Vay mua nhà MSB ưu đãi lãi suất từ 6,99

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Vay mua nhà MSB ưu đãi lãi suất từ 6,99


Vay thế chấp MSB - Vay mua nhà maritime bank, Chương trình vay ưu đãi lãi suất từ 6.99% dành cho các khách hàng vay mua nhà, vay mua ô tô, vay kinh doanh và vay tiêu dùng thế chấp BĐS.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

=>> Đăng ký tư vấn vay miễn phí

vay mua nhà msb

Vay mua nhà MSB ưu đãi lãi suất từ 6.99%

Lãi suất ưu đãi chỉ 6.99%/năm (*)

 Cho vay tới 90% giá trị căn nhà

 Thời hạn vay lên tới 25 năm

 Giải ngân vào tài khoản bên bán trước khi ký hợp đồng mua bán công chứng

 Bên bán nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng mua bán công chứng

 Có thể thế chấp bằng chính bất động sản định mua

 Thời gian bù đắp lên đến 24 tháng

=>> Đăng ký tư vấn vay miễn phí

Chương trình vay ưu đãi lãi suất từ 6.99% dành cho các khách hàng vay mua nhà

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ Khách hàng hiện thực hóa các dự định lớn trong cuộc sống, Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình Vay ưu đãi - Lãi người nhà 6.99% dành cho Khách hàng vay thế chấp mua nhà, mua ô tô, vay vốn kinh doanh và vay tiêu dùng với mức lãi suất chỉ từ 6.99%.

Với các gói vay mua nhà, khách hàng không còn phải chờ đợi quá lâu để sở hữu trong tay ngôi nhà mơ ước nữa. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện nhất định và một vài thủ tục là ngân hàng đã có thể quyết giải ngân để khách hàng tiến hành mua nhà đất nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin gói vay mua nhà trả góp hẫp dẫn của ngân hàng Maritime Bank mà khách hàng nên tham khảo.

Hướng dẫn vay mua bất động sản tại MSB

LÃI SUẤT CHỈ 6,99% Khi đăng ký gói vay thế chấp, Muốn được vay vốn mua nhà ngân hàng Maritime Bank nhanh nhất, khách hàng cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

    Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
    Bước 2: Định giá tài sản khách hàng muốn mua (Bên ngân hàng định giá sẽ biết nhà đất bị quy hoạch hay không, giá trị tài sản, không bị mua hớ)
    Bước 3: Ra thông báo cho vay
    Bước 4: Khách hàng đặt cọc với chủ nhà (chắc chắn cho vay mới đặt cọc, hỏi Bên bán đồng ý mua bán nhà qua ngân hàng mới đặt cọc)
    Bước 5: Ra công chứng ba bên: Bên Ngân Hàng, Bên bán, Bên mua
    Bước 6: Công chứng xong về ngân hàng giải ngân tiền mặt hoặc giải ngân tài khoản treo cho bên Bán.

=>> Đăng ký tư vấn vay miễn phí

Điều kiện vay mua bất động sản tại MSB

Muốn sử dụng sản phẩm vay ngân hàng mua bất động sản của MSB, bạn cần thỏa mãn được những điều kiện dưới đây:

– Bạn là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi tại thời điểm làm hồ sơ vay vốn và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán với ngân hàng.

– Thu nhập ổn định hàng tháng của bạn ở mức tối thiểu 5 triệu đồng.

– Bạn có tài sản thế chấp của mình hoặc người thân.

– Bạn sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn có trụ sở/chi nhánh của ngân hàng MSB từ 1 tháng trở lên

Thủ tục vay mua bất động sản tại MSB

Thủ tục vay ngân hàng mua bất động sản tại MSB không quá phức tạp. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản dưới đây:

– Bản sao có công chứng CMND; sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú hợp pháp nếu bạn không sinh sống tại địa chỉ trong sổ hộ khẩu

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân nếu bạn chưa kết hôn

– Giấy đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng MSB

– Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập ổn định như: Hợp đồng lao động; bảng lương 3 tháng gần nhất…

– Các giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị để thế chất

=>> Xem thêm: Vay tiêu dùng Maritime Bank

Những điều cần lưu ý để vay mua bất động sản hiệu quả nhất

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án bất động sản

Trên thực tế, không ít trường hợp khách hàng vay ngân hàng mua bất động sản tại MSB bị mất tiền oan vì không tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án trước khi quyết định mua bất động sản. Những trường hợp bạn cần tuyệt đối cảnh giác là: chủ đầu tư không đủ năng lực pháp lý; chủ đầu tư đã từng có “lịch sử xấu” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản…

Nếu không may mua bất động sản của những chủ đầu tư thiếu uy tín như thế này, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro “nhãn tiền” như: chủ đầu tư “ôm tiền” bỏ trốn; mua phải bất động sản đã được bán đi bán lại nhiều lần; mua phải bất động sản trong diện giải tỏa….
Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư trước khi quyết định mua bất động sản

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư trước khi quyết định mua bất động sản

Lựa chọn hạn mức và thời gian vay vốn phù hợp

Nhiều khách hàng rơi vào khủng hoảng tài chính khi trả nợ ngân hàng mỗi tháng chỉ vì không lựa chọn được gói vay phù hợp. Trước khi vay ngân hàng mua bất động sản, bạn cần tính toán kỹ thu nhập ổn định hàng tháng; mức chi phí bắt buộc dành cho sinh hoạt và số tiền có thể trả nợ hàng tháng. Từ đó, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn gói vay với hạn mức và thời gian vay phù hợp.

Theo các chuyên gia tài chính, bạn không nên dành quá 40% thu nhập mỗi tháng cho việc trả nợ. Nếu thu nhập không cao trong khi sinh hoạt phí hàng tháng có nhiều khoản bắt buộc không thể cắt giảm, bạn có thể lựa chọn gói vay với thời hạn dài. Việc này sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính trong suốt quá trình trả nợ ngân hàng sau này.

Hiểu đúng và đủ về các mức lãi suất cho vay của ngân hàng

Thông thường, bạn sẽ được vay ngân hàng mua bất động sản với mức lãi suất thấp vào thời gian đầu vay vốn. Ngân hàng đưa ra ưu đãi lãi suất hấp dẫn để giảm tải áp lực tài chính; giúp khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống sau khi mua bất động sản. Sau một thời gian, mức lãi suất cho vay sẽ tăng lên.

Nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ nên lầm tưởng mức lãi suất hấp dẫn ban đầu được áp dụng trong suốt quá trình trả nợ. Chính điều đó đã đẩy họ vào tình huống bị động và phải chi tiêu chắt bóp trong suốt quá trình trả nợ sau này. Vì vậy, trước khi ký tên vào hợp đồng vay vốn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chính xác lãi suất cho vay.

Có rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi vay ngân hàng mua bất động sản. Quan trọng nhất vẫn là tìm đúng chủ đầu tư; lựa chọn đúng ngân hàng; lựa chọn gói vay phù hợp và chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ, chính xác. Hy vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn chọn được khoản vay thích hợp.

=>> Lãi suất vay ngân hàng 2020, Lãi suất cho vay các ngân hàng mới nhất

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay