Vay thấu chi Agribank, Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay thấu chi Agribank, Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Agribank


Vay thấu chi Agribank 2020 Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Agribank. Hạn mức thấu chi tối đa lên tới 150 triệu đồng. Thời hạn thấu chi tối đa 12 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp agribank

Vay thấu chi Agribank

Vay thấu chi Agribank là do lãi suất cực kì cạnh tranh, chỉ từ 13 cho đến 16%/năm và có dựa vào dư nợ gốc giảm dần. Thời hạn cho vay thấu chi theo bảng lương là từ 12 tháng và có thể tiến hành vay một hoặc nhiều lần, trả nợ bằng cách trích tiền trừ trực tiếp vào lương

=>> Xem thêm: Vay tín chấp Agribank

Vay thấu chi Agribank 2020

Vay thấu chi lương có thể giúp cho những người đã đi làm và có hưởng lương đều đặn hàng tháng dễ dàng tiếp cận với một khoản tiền lớn tại các ngân hàng. Đây được xem là một hình thức cho vay được nhiều người tin tưởng. Trong đó, vay thấu chi lương Agribank đã và đang được tất nhiều người lựa chọn

Thời hạn cho vay thấu chi theo bảng lương là từ 12 tháng và có thể tiến hành vay một hoặc nhiều lần, trả nợ bằng cách trích tiền trừ trực tiếp vào lương.

Vay tiền thấu chi không cần thế chấp tài sản giá trị và cũng không cần người đứng ra bảo lãnh nên sẽ có tính bảo mật rất cao.

Hình thức vay thấu chi theo bảng lương của Agribank là do lãi suất cực kì cạnh tranh, chỉ từ 13 cho đến 16%/năm và có dựa vào dư nợ gốc giảm dần

Có thể bạn quan tâm: Thẻ tín dụng Agribank

Đôi nét về ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Agribank là ngân hàng 100% vốn Nhà nước. Và là 1 trong 4 ngân hàng “tứ trụ” tại Việt Nam với chi nhánh rộng khắp. Hiện tại đang giữ vài trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Là một ngân hàng nhà nước lớn, uy tín, có rất nhiều chương trình hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Chính vì vậy mà các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là gói sản phẩm vay tín chấp “Cho vay mua sắm vật dụng gia đình”. Dành cho các hộ gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt. Như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình với điều kiện thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ.

Vay thấu chi Agribank là gì?

Vay thấu chi Agribank - Vay thấu chi lương có thể hiểu đó là việc khách hàng được phép chi vượt số vượt số tiền lương được trả về thẻ ATM của ngân hàng Agribank hàng tháng theo quy định của hạn mức thấu chi.

Nói cách khác, vay thấu chi Agribank là khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản với con số âm theo bảng lương hàng tháng. Số tiền lãi sẽ được ngân hàng tính theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền vay thấu chi này khi đến kỳ hạn trả lương về thẻ ATM của bạn theo những gì bạn đăng ký.

Đặc điểm nhận biết hình thức vay thấu chi Agribank

Với hình thức vay thấu chi Agribank, khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

  • Mục đích: phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống không dùng tiền mặt của khách hàng.
  • Hạn mức thấu chi: tối đa lên tới 150 triệu đồng.
  • Thời hạn thấu chi: tối đa 12 tháng.
  • Bảo đảm tiền vay: Agribank xem xét cấp hạn mức thấu chi có/không có tài sản bảo đảm.
  • Lãi suất: Theo quy định của Agribank trong từng thời kỳ.
  • Đăng ký: Tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Agribank

Để được ngân hàng Agribank hỗ trợ vay thấu chi, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ và không quá 60 tuổi đối với nam.
  • Phải là người đã đi làm, hưởng lương hàng tháng hoặc có hợp đồng lao động dài hạn và trả lương về thẻ ATM của ngân hàng.
  • Có hộ khẩu thường trú và KT3 rõ ràng và thuộc quản lý của ngân hàng chi nhánh của Agribank, nơi mà bạn đăng ký vay vốn.

Hồ sơ và thủ tục vay thấu chi Agribank

Mẫu hồ sơ vay thấu chi agribank, Để được hỗ trợ vay thấu chi theo lương, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm có:

+ Đơn đề nghi vay vốn ngân hàng theo mẫu có sẵn.
+ Bản sao các giấy tờ liên quan đến lý lịch của bản thân bạn: Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân…
+ Hộ khẩu thường trú/Giấy, sổ tạm trú.
+ Xác nhận bảng lương của bạn tại công ty hoặc sao kê bảng lương.
+ Xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn có nhận lương hàng tháng.

Ngay sau khi bạn hoàn tất hồ sơ như trên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn. Nếu đủ điều kiện sẽ giải ngân các khoản vay trong vòng 24 - 48 giờ đồng hồ.

Lãi suất thấu vay chi Agribank 2020

Hạn mức vay thấu chi theo ngân hàng Agribank cao hoặc thấp còn phụ thuộc vào nguồn thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng ngân hàng sẽ giới hạn số tiều thấu chi từ 150 triệu và thời gian trả nợ trong 12 tháng.

Lãi suất thấu vay chi Agribank 2020, Lãi suất vay thấu chi theo lương Ngân hàng Agribank sẽ từ 13% – 16%/Năm. Lãi suất được coi là cạnh tranh so với các công ty tài chính và ngân hàng khác. Nhưng bạn hãy lưu ý lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ do ngân hàng điều chỉnh và đối tượng vay.

Cách tính lãi suất vay tiền tín chấp tại Agribank theo dư nợ giảm dần. Theo đó, phần lãi suất khách hàng sẽ phải trả hàng tháng chỉ tính theo % số tiền thực tế chưa trả, đã trừ ra phần tiền gốc khách hàng đã trả trong những tháng trước đó.

=>> Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Như vậy các bạn đã hiểu rõ về cách vay thấu chi lương Ngân hàng Agribank rồi. Hãy ghi nhớ thời gian trả nợ đầy đủ để tránh vướng vào cách rắc rối của khoản vay mang lại. Nếu còn câu hỏi băn khoăn gì khác, hãy bình luận ở dưới để được hotrovaytiennganhang.com tư vấn ngay

Vay thấu chi tài khoản

Vay thấu chi tài khoản - Không cần tài sản bảo đảm. Hạn mức thấu chi lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cấp hạn mức lên tới 12 tháng. Lãi suất cạnh tranh.

=>>> Xem thêm:Vay thấu chi tài khoản 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan