Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội


Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội , vay được tối đa 60 triệu không cần chứng minh thu nhập, với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.https://hotrovaytiennganhang.com//Upload/Images/vay-theo-hoa-don-ngan-hang-quan-doi.png


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay theo hoá đơn ngân hàng quân đội

Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội - Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền điện với khoản vay từ 20 triệu và tối đa 60 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

Đặc điểm Vay tín chấp tại ngân hàng MB Bank

Sản phẩm vay tín chấp tại Ngân hàng Quân đội MB Bank không còn xa lạ với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, khi không đủ điều kiện tài chính cho những dự định của bản thân, với các đặc điểm gói vay như sau:

- Thủ tục vay tín chấp đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày

– Hạn mức cho vay tín chấp lên tới 500 triệu đồng

– Thời hạn vay tín chấp tại Ngân hàng Quân đội MB Bank lên đến 48 tháng

– Vay tín chấp tại Ngân hàng Quân đội MB Bank Giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp

– Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

Sản phẩm Vay tín chấp tại Ngân hàng Quân đội MB Bank không chỉ dành riêng cho đối tượng là các cán bộ chiến sĩ công an, mà ngay cả các khách hàng là công dân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có thể đăng ký vay. Các cá nhân có nhu cầu vay tín chấp để mua sắm đồ dùng giá trị như: ô tô, xây sửa nhà, đi du học, làm đám cưới … chỉ cần có điều kiện thu nhập ổn định có thể chi trả nợ và một số điều kiện khác do ngân hàng đưa ra.

Vay tín chấp tại Ngân hàng Quân đội MB Bank cũng rất đa dạng hình thức như: vay theo lương lao động, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện hàng tháng, vay tiền mặt cho hộ kinh doanh tại nhà, vay khách hàng có tài khoản thanh toán- sao kê ngân hàng,… nhưng phổ biễn nhất vẫn là vay theo lương lao động. Mỗi hình thức vay sẽ có những điều kiện và thủ tục khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với khả năng bản thân.

Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội, Vay tín chấp theo hoá đơn điện tại Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty thành viên của MBBank liên doanh với Shinsei Ban

Đặc điểm Vay tín chấp theo hoá đơn điện tại Mcredit

Được vay nhanh lên đến 50 triệu.
Đã vay bên FECREDIT hay VPBANK vẫn được vay thêm
Người vay không cần đứng tên trong hóa đơn tiền tiện
Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
Số tiền điện trung bình 3 tháng trên 250,000 VND
Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều vay được.
Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong 01 – 02 ngày. Được tất toán trước bất cứ khi nào.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Điều kiện để Vay theo hoá đơn điện tại Mcredit

Để được xét duyệt vay tiền nhanh khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Tiền điện trung bình 3 tháng>= 250.000 đồng/ tháng.
Khách hàng không cần đứng tên trên hóa đơn điện. Bố mẹ hoặc con trai, con gái ruột đứng tên vay được.

=>>> MCredit cho Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

Hồ sơ Vay theo hoá đơn điện tại Mcredit

1/ Chứng minh nhân dân bản gốc
2/ Sổ hộ khẩu gốc
5/ 01 Hóa đơn điện bất kỳ hoặc Mã KH điện lực (Chấp nhận bản in từ website của điện lực).

Lãi suất Vay theo hoá đơn điện tại Mcredit

Lãi suất cho vay tại MBcredit áp dụng cho sản phẩm vay theo hóa đơn điện phụ thuộc vào mức sử dụng điện hàng tháng của khách hàng.Đối với những khách hàng sử dụng điện nhiều sẽ có mức lãi suất thấp hơn so với khách hàng sử dụng điện ít.

Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 250,000đ vay được tối đa 20 triệu, tối thiểu là 10 triệu => Lãi suất quy định là 2.95%/ tháng

Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 500,000đ vay được tối đa 30 triệu, tối thiểu là 15 triệu => Lãi suất quy định là 2.17%/ tháng

Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 1.000.000đ vay được tối đa 50 triệu, tối thiểu là 20 triệu => Lãi suất quy định là 1.66%/ tháng

Ví dụ:  Hóa đơn điện trung bình 3 tháng gần đây trên 1.000.000 đồng. Khách hàng và 10 triệu chỉ mất 16.600 đồng tiền lãi (Mức lãi suất 1.66%).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền theo hóa đơn điện nước của công ty tài chính ngân hàng quân đội đang áp dụng triển khai. Bên cạnh đó bạn đọc đang đi làm hưởng lương cần vay tín chấp có thể tham khảo thêm hình thức Vay tín chấp theo lương  với số tiền được vay tiên tới 350 triệu đồng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay tiền Mcredit

HỎI ĐÁP VAY TIỀN MẶT MCREDIT

Số tiền được vay tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?

- Đối với sản phẩm vay tiền mặt: Khách hàng có thể vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 90 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm.
- Đối với sản phẩm vay mua trả góp:Khách hàng có thể vay tối thiểu 2.000.000 VNĐ và tối đa đến 200.000.000 tùy theo sản phẩm.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng TMCP Quân đội ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Hiện Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

Tin liên quan