MCredit cho Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

MCredit cho Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện


MCredit cho Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện - Vay tiền không cần thế chấp tài sản, Vay không cần chứng mình thu nhập, Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp theo hoá đơn điện mc

MCredit cho Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

Khách hàng đã từng vay tiêu dùng theo hóa đơn điện tại ngân hàng VPBank, FECredit đều được vay thêm bên tài chính MBCredit

Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện là hình thức vay tín chấp trả góp, một hình thức vay tín chấp của ngân hàng MBBank khối tín dụng tiêu dùng của MBcredit. Người đi vay tiền không cần phải có tài sản thế chấp hay bảo lãnh, mà chỉ cần chứng minh tín chấp bằng số tiền điện hàng tháng cho bên điện lực EVN.

Trên cơ sở đó, Tín dụng MBcredit sẽ xem xét số tiền điện hàng tháng mà khách hàng sử dụng để duyệt khoản vay mà khách hàng cần theo số tiền tương ứng. Điều kiện và hồ sơ để vay theo hóa đơn điện tại MBBank thường rất đơn giản và nhanh chóng

MBcredit chấp nhận duyệt khoản vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nếu khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền tối thiểu để vay theo hóa đơn điện là 500,000 VNĐ /  Tháng.

Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội, với khoản vay từ 20 triệu và tối đa 60 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

=>>  Vay theo hoá đơn điện ngân hàng quân đội

Đặc điểm Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

+ Vay tiền không cần thế chấp tài sản
+ Vay không cần chứng mình thu nhập
+ Đã vay bên FECREDIT hay VPBANK vẫn được vay thêm
+ Số tiền điện trung bình 3 tháng trên hoặc bằng 500 ngàn / tháng là vay được.
+ Được vay nhanh lên đến 50 triệu.     (cho 40 lần giá trị thanh toán bình quân trên hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất)
+ Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
+ Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều vay được.
+ Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong 02 – 05 ngày. Được tất toán trước bất cứ khi nào.
    
+ Người vay là người đứng tên trong hóa đơn tiền tiện hoặc: Khách hàng hoặc vợ/ chồng của Khách hàng, hoặc người có cùng hộ khẩu và quan hệ huyết thống trực hệ (bố/mẹ/con ruột) là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện.

Điều kiện Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

Để được xét duyệt vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Khách hàng Sinh sống tại tỉnh/ thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thài Bình, Nam Định.
- Tuổi từ đủ 20 tại thời ddierm vay vốn đến 60 tại thời điểm kết thúc khoản vay.                                            

- Tiền điện trung bình 3 tháng>= 500.000 đồng/ tháng.
- Khách hàng đứng tên trong hóa đơn tiền tiện hoặc: Khách hàng hoặc vợ/ chồng của Khách hàng, hoặc người có cùng hộ khẩu và quan hệ huyết thống trực hệ (bố/mẹ/con ruột) là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện.

Lãi suất Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

Lãi suất cho vay tại MBcredit áp dụng cho sản phẩm vay theo hóa đơn điện phụ thuộc vào mức sử dụng điện hàng tháng của khách hàng.Đối với những khách hàng sử dụng điện nhiều sẽ có mức lãi suất thấp hơn so với khách hàng sử dụng điện ít.

+ Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 500,000đ vay được tối đa 30 triệu, tối thiểu là 15 triệu => Lãi suất quy định là 2.17%/ tháng
+ Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 1.000.000đ vay được tối đa 50 triệu, tối thiểu là 20 triệu => Lãi suất quy định là 1.66%/ tháng

Ví dụ:  Hóa đơn điện trung bình 3 tháng gần đây trên 1.000.000 đồng. Khách hàng và 10 triệu chỉ mất 16.600 đồng tiền lãi (Mức lãi suất 1.66%).

Đăng ký vay tiền Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

Hồ sơ Vay tiền mặt trả góp theo hoá đơn tiền điện

1/ Chứng minh nhân dân photo
2/ Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
3/ Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).
4/ Giấy tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).
5/ Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (Chấp nhận bản in từ website của điện lực).

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay tiền Mcredit

HỎI ĐÁP VAY TIỀN MẶT MCREDIT

Số tiền được vay tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?

- Đối với sản phẩm vay tiền mặt: Khách hàng có thể vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 90 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm.
- Đối với sản phẩm vay mua trả góp:Khách hàng có thể vay tối thiểu 2.000.000 VNĐ và tối đa đến 200.000.000 tùy theo sản phẩm.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng TMCP Quân đội ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Hiện Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

Tin liên quan