Vay tiền Home Credit trực tuyến trong 2 phút

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền Home Credit trực tuyến trong 2 phút


Vay tiền Home Credit trực tuyến trong 2 phút - Khách hàng mới có thể đăng ký vay trực tuyến 10 đến 40 triệu đồng thông qua ứng dụng di động Home Credit Vietnam và có thể nhận tiền trong ngày.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay hoem credit trực tuyến

=>> Xem thêm: Vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền Home Credit trực tuyến trong 2 phút

Khách hàng mới có thể đăng ký vay trực tuyến 10 đến 40 triệu đồng thông qua ứng dụng di động Home Credit Vietnam và có thể nhận tiền trong ngày.

Cuối tháng 5, Home Credit sẽ giới thiệu tính năng đăng ký vay trực tuyến trên ứng dụng di động cho khách hàng có nhu cầu. Người dùng có thể vay tiền dễ dàng, thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

=>> Đăng ký vay tiền Home credit Online

"Sau khi cài đặt ứng dụng Home Credit Vietnam, khách hàng mới có thể kiểm tra các gói vay ưu đãi, chủ động lựa chọn số tiền vay từ 10 đến 40 triệu đồng và hoàn tất đăng ký trong 2 phút", đại diện công ty cho biết.

Với các khách hàng từng vay của Home Credit và thỏa mãn điều kiện thẩm định, kết quả phê duyệt khoản vay được thông báo ngay trên ứng dụng trong vòng 10 phút, khoản vay có thể lên đến 200 triệu đồng.

Ngoài việc tăng tính chủ động cho người dùng, sự cải tiến về công nghệ cũng giúp tối ưu hóa trải nghiệm vay tiền mặt của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ điện tử với Home Credit và chọn hình thức giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, khoản vay sau khi duyệt được chuyển trong 2 giờ đồng hồ.
Khách hàng có thể đăng ký vay tiền mặt mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Home Credit Vietnam. Tham khảo thông tin chi tiết tại www.homecredit.vn

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền mặt mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Home Credit Vietnam. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Các hình thức giải ngân khác mà khách hàng có thể lựa chọn gồm: nhận chuyển khoản qua ví điện tử Momo hoặc tiền mặt tại hệ thống bưu điện trên toàn quốc, VietinBank, AgriBank.

Ra mắt từ tháng 3/2017, tính đến tháng 4 năm nay ứng dụng có gần 4 triệu lượt tải trên hai nền tảng iOS và Android. Với lần nâng cấp mới, ngoài vay tiền mặt trực tuyến, ứng dụng bổ sung tính năng so sánh giá sản phẩm điện tử iPrice, cho phép khách hàng cũ của Home Credit ký hợp đồng vay trực tuyến E-Signing, đồng thời giới thiệu giao diện thiết kế mới.

Việc ra mắt tính năng đăng ký khoản vay trực tuyến là bước tiến quan trọng trong quá trình tự động hóa 100% quy trình cho vay của Home Credit", ông Dmitry Mosolov - Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết.

Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng trả góp tại Việt Nam từ năm 2008. Hơn 9.000 nhân viên Home Credit phục vụ gần 10 triệu khách hàng với ba sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy, cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Công ty cũng cho vay các khách hàng thanh toán chi phí với dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Trước đó ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng "Ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam" vào năm 2017, 2018.

Có thể bạn quan tâm: Vay home credit, vay tiền home credit 2019

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Home Credit

Tập đoàn Home Credit. Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Từ sau khi thành lập, Home Credit đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Trung và Đông Âu, Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, và Châu Á. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Tin liên quan