Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2018

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2018


Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2018 - Số tiền được vay tối đa là 70 triệu. Thời hạn cho vay từ 6 ngày đến 36 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập - Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân ngay trong ngày. Khoản vay tối đa lên đến hàng trăm triệu đồng.

=>> Vay tiền mặt nhanh trong ngày năm 2018

Những khó khăn khi chứng minh thu nhập cho ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các hình thức cho vay của ngân hàng đều yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Nhưng việc tìm kiếm chứng từ bổ sung cho ngân hàng rất là vất vả.

Nhiều khi đi xác nhận chỗ nọ, xin sếp ở chỗ kia, chạy ra ngân hàng nhờ họ in cho cái sao kê mất cả tháng trời. Trong khi đó bạn lại cần vay tiền gấp.

Hoặc trong trường hợp khác nếu bạn có thu nhập nhưng nó không thuộc những loại trên thì lấy đâu ra chứng từ để bổ sung cho ngân hàng.

Lúc này bạn vẫn muốn vay vốn ngân hàng thì phải làm sao ?

Thấy được những khó khăn vất vả của bạn hotrovaytien đã cho ra đời dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Những điều cần biết về Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tiêu dùng mà người vay không cần tài sản bảo đảm; Cũng không cần thiết phải cung cấp và chứng minh cho bên cho vay các thông tin về thu nhập hàng tháng của mình.

Theo đó, hình thức vay này đã giúp các khách hàng có thêm các cơ hội trong việc Vay tiền không cần thế chấp của ngân hàng. Ngoài ra, người vay cũng có thể linh hoạt hơn trong việc cung cấp thông tin về tình hình tài chính của mình.

Tuy nhiên, với hình thức Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập thì lãi suất được áp dụng ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung. Mức lãi suất vay tiêu dùng theo hình thức này sẽ ở khoảng 20%. Hơn nữa hạn mức cho vay cũng ở mức thấp so với các hình thức vay khác. Số tiền được vay tối đa là 70 triệu.

Như vậy, khi quyết định vay tiêu dùng theo hình thức này, khách hàng nên có sự cân nhắc ở mức độ nhất định để lựa chọn được ngân hàng Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhậpcho phù hợp.

Ưu điểm Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Thứ nhất, Vay tiền mặt theo hình thức này bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình.

Thứ hai, Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày;

Thứ ba, Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, Thời hạn cho vay từ 6 ngày đến 36 tháng;

Thứ tư, Bạn sẽ được hỗ trợ trả góp hàng tháng;

Thứ năm, An toàn và bảo mật thông tin.

Đối tượng được Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

  • Khách hàng có độ tuổi từ 22 trở lên
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Có mục đích sử dụng tiền rõ ràng và phương án trả nợ khả thi (chứng minh được). Chẳng hạn, có Shop kinh doanh, đăng ký xe, hoá đơn điện nước, hay có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Thủ tục Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Để vay được tiền theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (bản photo)
  • Hộ khẩu / KT3 (bản photo)
  • Đăng ký xe máy (Chính chủ)/ Xác nhận kinh doanh/Đăng ký kinh doanh/ Hợpd dồng bảo hiểm nhân thọ/ Hoá đơn điện nước
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có)
  • Đơn vay vốn của công ty theo mẫu (sẽ được cấp khi hoàn thành hồ sơ).

Xem thêm: Cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp không cần chứng minh thu nhập thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, thấu đáo nhất nhé.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan