Vay tiền mặt tín chấp, Cho vay không thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Thủ tục vay tiền

Vay tiền mặt tín chấp, Cho vay không thế chấp


Vay tiền mặt tín chấp Vay đến 350 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, Lãi suất từ 18% đến 38% /năm tính trên dư nợ giảm dần. Miễn phí hồ sơ và thủ tục.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền mặt tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp. Khoản vay đến 350 triệu đồng, Thời hạn vay 12 – 48 tháng, Lãi suất từ 18% đến 38% /năm tính trên dư nợ giảm dần, Giải ngân trong 24h sau khi hồ sơ được duyệt

Vay tiền mặt tín chấp tiện lợi như thế nào?

Bạn cần một vay một khoản tiền mặt nhưng không có đồ vật có giá trị hay tài sản để thế chấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hình thức vay tiền mặt tín chấp để có thể vay được tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp nhé!

Vay tiền mặt tín chấp tiện lợi như thế nào?

Vay tiền mặt. Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng! Đó là những đặc điểm của vay tiền mặt tín chấp. Sau khi hoàn thành hồ sơ và hồ sơ được chấp thuận, bạn sẽ được cầm ngay trong tay số tiền lớn, từ 10 triệu đến hàng trăm triệu chỉ trong vòng 24h giờ. Ba 'không" mà vay tiền mặt tín chấp mang lại sẽ khiến bạn nhất định phải nói "có" với hình thức cực kỳ ưu việt này! Không cần người bảo lãnh, không cần thế chấp và không thủ tục phiền hà. Ngoài ra, khi đến với hình thức cho vay không tín chấp này, bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn các thông tin về cá nhân cũng như các thông tin liên quan đến các khoản vay.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp có thời hạn vay tối đa là bao lâu?

Thông thường thời hạn vay tiền mặt tín chấp sẽ kéo dài từ 6 tháng đến tối đa là 3 năm. Thời hạn này vừa đủ để các bạn chi trả cho khoản vay, không bị quá gấp rút cũng không bị quá kéo dài. Trong thời gian đó, mỗi tháng bạn chỉ cần trả cùng một số tiền như nhau (tiền lãi giảm dần, tiền gốc tăng dần). Với một số đơn vị tài chính và một số gói vay còn có thể hỗ trợ bạn vay tiền mặt tín chấp trả góp theo tuần hoặc theo ngày.

Với một số đơn vị tài chính nhất định, bạn hoàn toàn có thể thương lượng để được trả hết số dư nợ trước thời hạn nếu có đủ điều kiện kinh tế vào thời điểm đó. Đây cũng là một trong những thuận lợi mà các đơn vị tài chính đưa ra để hỗ trợ mọi cá nhân.

=>> Xem thêm : Vay tín chấp 2019, Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019

Vay tiền mặt tín chấp ở đâu?

Nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, nhất là vào những ngày cuối năm khiến cho ngày càng ngày càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay không thế chấp: bao gồm cả các ngân hàng và các công ty tài chính. Một số ngân hàng cho vay vốn ngân hàng không thế chấp bao gồm: VP Bank, OCB, HD Saigon,... Các công ty tài chính hiện nay cung cấp gói cho vay không thế chấp là: Tima, Home credit, FE Credit,... Ngoài ra, có rất nhiều đơn vị và cá nhân nhỏ lẻ khác đứng ra cho vay không thế chấp. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, với những đơn vị hay cá nhân nhỏ lẻ, tuy bạn có thể được vay nhanh chóng và tiện hơn nhưng nhìn chung đều không đủ uy tín và đảm bảo an toàn.

Có rất nhiều đơn vị tài chính như đã kể trên để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có một số yêu cầu đi kèm khác nhau như: cần có bảng lương, có hóa đơn điện, hóa đơn internet trên 300 ngàn đồng/1 tháng, có hợp đồng bảo hiểm, có hộ khẩu tại một số thành phố, tỉnh nhất định, ... Vậy bạn nên vay tiền mặt tín chấp ở đâu? Đơn vị tài chính nào phụ hợp với bạn? Hãy truy cập trang web https://hotrovaytiennganhang.com để được tư vấn, so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

=>> Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Kết luận:

Mong rằng với những thông tin đã cung cấp trên đây, bạn đã có thể an tâm lựa chọn vay tiền mặt tín chấp như một cách giải quyết tối ưu cho tài chính cá nhân của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn hỗ trợ thêm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của trang web https://hotrovaytiennganhang.com sẽ luôn túc trực 24/24h để phục vụ các bạn!

 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan