Vay tín chấp 2019, Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Vay tín chấp 2019, Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019


Vay tín chấp 2019, Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019 - Vay tín chấp thủ tục hồ sơ đơn giản, số tiền vay được cao hơn nhiều so với các hình thức vay khác, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp 2019

Vay tín chấp 2019 - Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của các bạn. Chỉ sau từ 2 -3 ngày, thậm chí là 24h, bạn đã có thể cầm trên tay một khoản tiền lớn để chi trả cho những nhu cầu cấp thiết.

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Số tiền vay sẽ dựa vào khả năng trả nợ của từng cá nhân, dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Đồng thời, cũng tùy theo nhu cầu của từng cá nhân mà sẽ có từng thời hạn cho vay khác nhau. Thường thì thời hạn vay tín chấp sẽ từ 12 tháng đến 60 tháng. Song song cùng đó, dựa theo số tiền đã vay cùng với thời hạn vay, mỗi khoản vay sẽ có một lãi suất khác nhau, từ 0,8% đến 2,9% trên tháng.

Ưu điểm của vay tín chấp

Vay tín chấp có khá nhiều ưu điểm như: không phải thế chấp tài sản, không phát sinh chi phí dịch vụ, thủ tục hồ sơ đơn giản, số tiền vay được cao hơn nhiều so với các hình thức vay khác, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

=>>> Ưu điểm của vay tín chấp

Vay tiền mặt Không cần thế chấp tài sản

Không cần thế chấp tài sản là một trong những ưu điểm lớn của vay tín chấp. Khi tiến hành vay tiền, thường chúng ta cần có tài sản thế chấp nhất định như: sổ đỏ, oto, sổ lương

Thủ tục hồ sơ đơn giản

Cùng với việc không cần thế chấp tài sản, vay tín chấp còn có một ưu điểm khác là thủ tục hồ sơ đơn giản. Bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

Số tiền vay tín chấp được cao

Đối với hình thức vay tín dụng, bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền lớn từ 10 triệu đến 500 triệu đồng.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của các bạn. Chỉ sau từ 2 -3 ngày, thậm chí là 24h, bạn đã có thể cầm trên tay một khoản tiền lớn để chi trả cho những nhu cầu cấp thiết.

=>> Vay tín chấp nhanh trong ngày

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng mở dịch vụ vay tín chấp. Trong đó, có thể kể đến một số ngân hàng tiêu biểu như: VPBank, Ngân hàng Phương Đông, Maritime Bank, SHB, TPBank HD Sài Gòn,…

=>> Vay tín chấp ngân hàng, Những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay

Có nhiều ngân hàng mở dịch vụ cho vay tín chấp, nhưng để chọn ra ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu vay của bản thân là điều không hề dễ. Khi vay tín chấp tại mỗi ngân hàng khác nhau, sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau mà khách hàng cần lưu ý. Để biết chính xác đặc điểm của mỗi dịch vụ cho vay tín chấp tại mỗi ngân hàng, hãy liên hệ với Topbank để được tư vấn kỹ lưỡng.

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng 2019

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan