Vay tiền qua thẻ Vietcombank, Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777399936

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền qua thẻ Vietcombank, Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank


Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền qua thẻ vcb

Vay tiền qua thẻ Vietcombank

Vay tiền qua thẻ Vietcombank đơn giản thông qua hai hình thức. Đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank và vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank - Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần có tài sản đảm bảo để thế chấp với ngân hàng, chỉ cần chứng minh đươc thu nhập hàng tháng hợp pháp của mình được chuyển đến tài khoản của ngân hàng là bạn đã có thể vay tiền qua thẻ Vietcombank.

 • Một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này như sau:
 • Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 300 triệu VND.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ khoảng 15%/năm. So sánh với mức lãi suất vay tín chấp theo lương trên thị trường thì đây chính là một trong những mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất.
 • Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng cho tới 60 tháng.
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong khoảng từ 2 - 3 ngày.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản.

=>> Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tiền qua thẻ Vietcombank - Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Vay tiền qua thẻ tín dụng là một sản phẩm khá mới tại Việt Nam, và Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ này.

Bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn cách trực tiếp hoặc gián tiếp vay tiền qua thẻ Vietcombank:

 • Vay trực tiếp có nghĩa là khách hàng sử dụng tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau cũng như là tiện ích mua sắm trả góp với lãi suất 0% của ngân hàng dành cho thẻ để chi tiêu và mua sắm. Trong vòng 45 ngày kể từ ngày sao kê hàng tháng, nếu bạn thanh toán hóa đơn cho ngân hàng thì bạn sẽ không cần phải chịu bất kì một khoản phí hay lãi suất nào cả. Đây là một cách vay tiền qua thẻ Vietcombank rất thông minh.
 • Vay gián tiếp: Khách hàng đến ngân hàng và làm thủ tục đăng kí vay tiền qua thẻ Vietcombank. Khoản vay của bạn được xem như một khoản vay tín chấp với lãi suất theo quy đinh của ngân hàng. Cụ thể, ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng, thời hạn của thẻ để xét duyệt mức vay tối đa cho khách hàng. Mức cho vay tiền qua thẻ Vietcombank này thường là từ 50 - 150 triệu đồng, thời hạn vay từ 1 năm đến 4 năm với mức lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank, bởi vì khoản vay tín chấp có thể ảnh hưởng tới hạn mức tiêu dùng ở thẻ tín dụng của bạn. Nếu không để ý, rất có thể khi hạn mức thay đổi xuống, bạn sẽ vượt quá hạn mức và phải tính lãi, thậm chí sẽ bị khóa thẻ.

Thủ tục vay tiền qua thẻ Vietcombank

Để được giải ngân sớm, khách hàng có thể chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ trước khi đến ngân hàng. Hồ sơ vay tiền qua thẻ Vietcombank gồm có:

- Giấy đề nghị vay vốn qua thẻ Vietcombank theo mẫu của ngân hàng

- Hồ sơ chứng minh nhân thân: Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu hoặc KT3; Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

- Hồ sơ chứng minh thu nhập bằng thẻ tín dụng:

 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc giấy phép kinh doanh
 • Sao kê giao dịch của thẻ tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.
 • Photo mặt trước thẻ tín dụng (Visa Credit card)

 - Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietcombank.

 Hi vọng những thông tin về Vay tiền qua thẻ Vietcombank chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích cho quý bạn đọc. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ vay tiền qua thẻ Vietcombank hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0777399936
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan