Vay tiền qua thẻ Vietcombank, Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền qua thẻ Vietcombank, Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank


Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền qua thẻ vcb

Vay tiền qua thẻ Vietcombank

Vay tiền qua thẻ Vietcombank đơn giản thông qua hai hình thức. Đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank và vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank - Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần có tài sản đảm bảo để thế chấp với ngân hàng, chỉ cần chứng minh đươc thu nhập hàng tháng hợp pháp của mình được chuyển đến tài khoản của ngân hàng là bạn đã có thể vay tiền qua thẻ Vietcombank.

 • Một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này như sau:
 • Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 300 triệu VND.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ khoảng 15%/năm. So sánh với mức lãi suất vay tín chấp theo lương trên thị trường thì đây chính là một trong những mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất.
 • Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng cho tới 60 tháng.
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong khoảng từ 2 - 3 ngày.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản.

=>> Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tiền qua thẻ Vietcombank - Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Vay tiền qua thẻ tín dụng là một sản phẩm khá mới tại Việt Nam, và Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ này.

Bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn cách trực tiếp hoặc gián tiếp vay tiền qua thẻ Vietcombank:

 • Vay trực tiếp có nghĩa là khách hàng sử dụng tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau cũng như là tiện ích mua sắm trả góp với lãi suất 0% của ngân hàng dành cho thẻ để chi tiêu và mua sắm. Trong vòng 45 ngày kể từ ngày sao kê hàng tháng, nếu bạn thanh toán hóa đơn cho ngân hàng thì bạn sẽ không cần phải chịu bất kì một khoản phí hay lãi suất nào cả. Đây là một cách vay tiền qua thẻ Vietcombank rất thông minh.
 • Vay gián tiếp: Khách hàng đến ngân hàng và làm thủ tục đăng kí vay tiền qua thẻ Vietcombank. Khoản vay của bạn được xem như một khoản vay tín chấp với lãi suất theo quy đinh của ngân hàng. Cụ thể, ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng, thời hạn của thẻ để xét duyệt mức vay tối đa cho khách hàng. Mức cho vay tiền qua thẻ Vietcombank này thường là từ 50 - 150 triệu đồng, thời hạn vay từ 1 năm đến 4 năm với mức lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank, bởi vì khoản vay tín chấp có thể ảnh hưởng tới hạn mức tiêu dùng ở thẻ tín dụng của bạn. Nếu không để ý, rất có thể khi hạn mức thay đổi xuống, bạn sẽ vượt quá hạn mức và phải tính lãi, thậm chí sẽ bị khóa thẻ.

Thủ tục vay tiền qua thẻ Vietcombank

Để được giải ngân sớm, khách hàng có thể chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ trước khi đến ngân hàng. Hồ sơ vay tiền qua thẻ Vietcombank gồm có:

- Giấy đề nghị vay vốn qua thẻ Vietcombank theo mẫu của ngân hàng

- Hồ sơ chứng minh nhân thân: Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu hoặc KT3; Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

- Hồ sơ chứng minh thu nhập bằng thẻ tín dụng:

 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc giấy phép kinh doanh
 • Sao kê giao dịch của thẻ tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.
 • Photo mặt trước thẻ tín dụng (Visa Credit card)

 - Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietcombank.

 Hi vọng những thông tin về Vay tiền qua thẻ Vietcombank chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích cho quý bạn đọc. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ vay tiền qua thẻ Vietcombank hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan