Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội


Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội - Vay tiền mặt nhanh trong ngày tại Hà Nội. Vay tiền trả góp với mức lãi suất thấp chỉ từ 0.6%/ tháng. Vay lên tới 500 triệu đồng không cần thế chấp tài sản


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền trả góp lãi suất thấp tại hà nội

Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội - Bạn đang cần vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội? Bạn muốn vay vốn gấp và nhận được tiền ngay trong ngày? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền nhanh tại Hà Nội - Trên thị trường thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính tư nhân cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp, vay tiền nhanh có lãi suất rất cạnh tranh. Tuy nhiên công ty nào uy tín, công ty nào tính lãi suất thấp nhất thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vay.

=>> Xem thêm: Vay tiền mặt nhanh trong ngày tại Hà Nội

Vay tiền trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ của người đi vay mà kỳ hạn trả nợ được tính là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Có hai hình thức tính lãi suất vay trả góp: Vay trả góp tính theo dư nợ gốc và Vay trả góp tính theo dư nợ giảm dần.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp hàng tháng

Địa chỉ vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội uy tín nhất

Hotrovaytien là một trong các địa chỉ cho vay tiền trả góp uy tín nhất ở Hà Nội từ trước tới nay. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và số lượng khách hàng ngày càng tăng nhanh do chất lượng phục vụ tăng cao. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà không nơi đâu có được.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp

Những ưu điểm vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội

Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại hotrovaytien có một số ưu điểm vượt trội so với các tổ chức tài chính khác như sau:

Thứ nhất, Vay tiền trả góp với mức lãi suất thấp: chỉ từ 0.85%/ tháng;

Thứ hai, Vay tiền trả góp tại hà nội Không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh;

Thứ ba, Bạn có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình như vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín dụng khác, vay theo hóa đơn điện nước hoặc giấy phép kinh doanh.

Thứ ba, Tất cả các sản phẩm vay của chúng tôi đều được giải ngân rất nhanh, có thể nhận tiền ngay sau 30 phút đăng kí;

Thứ tư, Thời hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng;

Thứ năm, Số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng;

Thứ sáu, An toàn và bảo mật thông tin của khách hàng.

Thủ tục Vay tiền trả góp lãi suất thấp đơn giản

Thủ tục vay tiền trả góp lãi suất thấp chỉ cần có Chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu (bản gốc) và một số giấy tờ khác tùy theo gói sản phẩm bạn chọn vay yêu cầu.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ chúng tôi chỉ chụp ảnh để lưu trữ trên hệ thống và sẽ trả lại ngay cho quý khách, chứ không giữ giấy tờ của bạn nhé.

=>> Xem thêm: Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp Vietinbank

Khi cần vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chẵn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay được tiền nhanh trong ngày, lãi suất thấp nhất. Và cũng không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập gì cả nhé.

Vay tiền mặt trả góp nhanh

Vay tiền mặt trả góp nhanh trong 24h - Vay tiền mặt onlien nhận tiền trong 30 phút - Hỗ trợ tiền mặt từ 2 triệu đồng đến 350 triệu, ở mức lãi suất chỉ từ 1% và thời gian thanh toán linh hoạt

=>>> Xem thêm:Vay tiền mặt trả góp nhanh 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan