Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietinbank lãi suất ưu đãi từ 7,5%/tháng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietinbank lãi suất ưu đãi từ 7,5%/tháng


Từ nay đến hết ngày 16/5/2016, VietinBank triển khai Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng Vietinbank

Đây là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dài hạn hấp dẫn nhất của VietinBank hiện nay dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Theo đó, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,42%/năm với thời gian lên đến 24 tháng.

Đặc biệt, các khoản vay từ 120 tháng trở lên được VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,3%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng. Chương trình không giới hạn số tiền giải ngân tối thiểu.

Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng thẻ ATM E-Partner miễn phí hoặc nhận ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). Đồng thời, VietinBank miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS Banking hoặc miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Ngoài ra, khách hàng giải ngân sớm nhất từ nay đến 5/2/2016 còn có cơ hội sở hữu gói nội thất nhà/nội thất xe thượng hạng trị giá đến 100 triệu đồng trong Chương trình khuyến mãi “Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết” của VietinBank.

Được triển khai trên phạm vi toàn quốc, Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” là cam kết của VietinBank trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn giá rẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng hấp dẫn, tiện ích. Đồng thời, thể hiện sự đồng hành của VietinBank trong hành trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan