Vay tiêu dùng theo bảng lương năm 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiêu dùng theo bảng lương năm 2019


Vay tiêu dùng theo bảng lương năm 2019, vay theo lương chuyển khoản và theo bảng lương tiền mặt. Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ trong thời hạn 36 tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay theo lương

Vay tiêu dùng theo bảng lương năm 2019,  vay theo lương chuyển khoản và theo bảng lương tiền mặt. Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ trong thời hạn 36 tháng

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng với những thông tin về vay tiêu dùng theo bảng lương ngay sau đây

Vài triệu tiền lương mỗi tháng thật khó để bạn có thể sắm sửa được một chiếc máy tính mới, xe máy mới hoặc là gom tiền đề kiến thiết thêm cho nhà cửa. Nhưng với vay tiêu dùng theo bảng lương mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy theo dõi những thông tin về hình thức vay tiền này ngay sau đây bạn nhé!

=>> Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Với mức lương bao nhiêu thì bạn có thể vay tiêu dùng theo bảng lương?

Với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng, bạn đã có thể vay tiêu dùng theo bảng lương rồi. Cụ thể, các ngân hàng lớn cho vay theo bảng lương thường yêu cầu khách hàng có mức lương tối thiểu là từ 5 triệu đồng, cá biệt có ngân hàng Shinhan yêu cầu khách hàng phải có lương từ 7 triệu đồng trở lên. Trong khi đó, các công ty tài chính lại có những quy định nhẹ nhàng hơn. Khách hàng chỉ cần có lương từ  3 triêu đồng là đã có thể vay tiêu dùng theo bảng lương một cách nhanh chóng rồi!

Sau khi đã biết chắc chắn rằng mình đủ điều kiện để vay tiêu dùng theo bảng lương rồi, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm các thông tin về hình thức vay tiền này để quá trình vay diễn ra thuận lợi hơn.

Những giấy tờ cần thiết để vay tiêu dùng theo bảng lương

Dù bạn vay tiêu dùng theo bảng lương ở đâu thì những giấy tờ cần thiết vẫn là các giấy tờ chứng minh nhân thân và giấy tờ chứng minh mức lương. Cụ thể, những giấy tờ chứng minh nhân thân là: chứng mình thư nhân dân, thẻ căn cước (hoặc hộ chiếu). Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu nữa.

Những giấy tờ chứng mình mức lương bao gồm: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất cùng một số loại giấy tờ khác theo quy định của từng đơn vị nhất định.

Nhìn chung thủ tục vay tiêu dùng theo bảng lương tại các công ty tài chính đơn giản, gọn nhẹ hơn nhiều so với quá trình làm thủ tục vay tại ngân hàng. Vì thế, nếu bạn muốn vay tiền bằng lương tại ngân hàng những chưa rõ thủ tục, những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay thì hãy liên hệ với cty để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng nhé!

Đơn vị cho vay tiêu dùng theo bảng lương uy tín mà bạn nên biết

Tất nhiên, những đơn vị uy tín hàng đầu đó chính là những ngân hàng lớn cho vay tiêu dùng theo bảng lương bao gồm: BIDV, Agribank, OCB,... Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về từng gói vay của từng ngân hàng tại trang web tài chính uy tín trang web https://hotrovaytiennganhang.com.

Ngoài ra, khách hàng cũng còn có rất nhiều lựa chọn khác như: lựa chọn các công ty tài tài chính lớn bao gồm: FE Credit, Home Credit và trang web https://hotrovaytiennganhang.com. Đến với các công ty tài chính lớn như trên, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng từ a đến z về thủ tục làm hồ sơ vay, về các gói vay cùng lãi suất. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và tiết lộ số tiền muốn vay là có thể nhận tiền ngay sau 24h.

Khi lựa chọn các công ty tài chính để vay tiêu dùng theo bảng lương, bạn chỉ cần lưu ý duy nhất một điều đó là tìm hiểu thật kỹ các đơn vị này trước khi quyết định vay tiền. Và chỉ vay tiền tại những đơn vị có giấy tờ hoạt động hợp pháp để có thể vay tiền vừa an toàn, vừa nhanh chóng bạn nhé!

=>> Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Kết luận:

Vay tiêu dùng theo bảng lương nhanh chóng, thuận tiện, giúp các bạn có thể nhanh chóng thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ đã lâu phải không nào? Bất kỳ khi nào có nhu cầu vay, hãy liên lạc ngay với trang web https://hotrovaytiennganhang.com để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay và nhận tiền ngay trong ngày bạn nhé!

=>> Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay