Vay tiêu dùng Vietcombank 2019, vay 20 triệu vietcombank trả góp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn ngân hàng

Vay tiêu dùng Vietcombank 2019, vay 20 triệu vietcombank trả góp


Vay tiêu dùng Vietcombank 2019 - Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 300 triệu VND. Lãi suất cho vay ưu đãi. Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng cho tới 60 tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiêu dùng vietcombank 2019

Vay tiêu dùng Vietcombank 2019 Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 300 triệu VND. Lãi suất cho vay ưu đãi. Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng cho tới 60 tháng. Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần Thời gian giải ngân nhanh trong khoảng từ 2 - 3 ngày.

=>> Vay tín chấp Vietcombank

Điều kiện vay Tiêu dùng tín chấp Vietcombank năm 2018

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động (CBCNV), có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên.

Hoặc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức.
Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam).
Lương chuyển khoản: Có sao kê 3 tháng lương gần nhất từ 5 triệu đồng trở lên.
Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Thủ tục và hồ sơ Vay tiêu dùng Vietcombank

- CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn
- Giấy đề nghị vay vốn  cá nhân (theo mẫu)
- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
- Giấy tờ chứng minh thu nhập
- Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm

Vay 20 triệu Vietcombank trả góp không thế chấp

Rất nhiều người có nhu cầu Vay 20 triệu trả góp không thế chấp. Vì thế hiện tại đây là một trong các gói vay phổ biến nhất của nhiều ngân hàng. Tuy thủ tục vay khá đơn giản và nhanh chóng nhưng khách hàng vẫn phải đáp ứng một số điều kiện của ngân hàng đề ra mới có thể tiếp cận khoản vay này

Điều kiện và lãi suất vay tín chấp 20 triệu tại các tổ chức tín dụng

Khách hàng có thể vay theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hạn mức thẻ tín dụng, theo giấy phép kinh doanh hay thậm chí vay theo hóa đơn tiền điện... Hình thức trả nợ đó là trả góp cả gốc và lãi hàng tháng. Mỗi ngân hàng có các cơ chế và gói vay khác nhau. Nhưng nhìn chung hầu hết ngân hàng đều cung cấp khoản vay tín chấp 20 triệu cho đối tượng khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể với điều kiện như sau:

+ Cá nhân có thu nhập từ lương hàng tháng khoảng từ 4 - 5 triệu trở lên.  =>> Vay tín chấp theo lương

+ Hoặc Khách hàng có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ khoảng 300 - 400 nghìn trở lên. =>> Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

+ Hoặc Hộ kinh doanh cá thể đã có thời gian kinh doanh khoảng 6 tháng trở lên =>> Vay tín chấp Khách hàng tự doanh

 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan