Vay tín chấp lãi suất thấp tại đà nẵng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp lãi suất thấp tại đà nẵng


Vay tín chấp lãi suất thấp tại đà nẵng - Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng tại Đà Nẵng, hỗ trợ từ 10 - 350 triệu đồng khoản vay không cần tài sản thế chấp


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay tín chấp lãi suất thấp tại đà nẵng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác và làm việc tại Đà Nẵng. Chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đà Nẵng và công tác tại các công ty đủ 3 tháng và mức lương từ 3,5 triệu là đủ điều kiện vay tín chấp.

Vay tín chấp tại Đà Nẵng, Khách hàng không cần thế chấp tài sản, khoản vay tín chấp tiêu dùng tại Đà Nẵng lên đến 500 triệu mà thủ tục vay khá đơn giản, dễ dàng. Đến với vay tín chấp tại Đà Nẵng bạn sẽ giải quyết được những khó khăn tài chính đang gặp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm vay tín chấp trong đó bao gồm: Vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo thẻ tín dụng. Tất cả các sản phẩm vay được áp dụng cho các khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có nhu cầu vay vốn

=>> Xem thêm: Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Điều kiện Vay tín chấp Tại Đà Nẵng

Để được xét duyệt vay tín chấp tại Đà Nẵng, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

+ Khách hàng Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
+ Khách hàng Có hộ khẩu, hoặc tạm trú trên 6 tháng nếu đang sinh sống không trên địa chỉ hộ khẩu
+ Khách hàng không được có nợ xấu
+ Khách hàng không nợ quá 2 tổ chức tín dụng
+ Đang sinh sống và làm việc tại: Đà Nẵng

Sản phẩm Vay tín chấp lãi suất thấp tại đà nẵng

Hiện tại có nhiều sản phẩm tiền không thế chấp tại Đà Nẵng:

Vay tín chấp theo lương tại ĐÀ NẴNG

Vay theo lương tại Đà Nẵng là khoản vay được khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và dễ dàng, ở hình thức này người vay vốn chỉ cần đang công tác tại công ty trên 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu đồng theo chuyển khoản hay tiền mặt đều được hỗ trợ.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ĐÀ NẴNG

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng là sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp có thời gian giải ngân nhanh nhất nếu khách hàng có hồ sơ đẹp (không có tiền sử nợ xấu, thu nhập tốt, …) Số tiền cho vay từ 10 triệu lên đến 100 triệu. Thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 -4 ngày đã nhận tiền vào tài khoản.

Vay tín chấp theo hoá đơn điện nước tại ĐÀ NẴNG

Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại Đà Nẵng là khoản vay áp dụng cho tất cả các cá nhân đang đứng tên trên hóa đơn điện 3 tháng gần nhất có mức sử dụng trên 250.000 VNĐ, lưu ý khoản vay chỉ áp dụng cho hóa đơn điện sinh hoạt gia đình và không hỗ trợ cho hóa đơn điện hộ kinh doanh.

Vay tín chấp tự doanh tại ĐÀ NẴNG

Cho vay tín chấp theo hộ kinh doanh tại Đà Nẵng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn, giúp Khách hàng bổ sung nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và đầu tư phát triển mua máy móc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng…

Vay tín chấp theo cavet xe máy tại ĐÀ NẴNG

Vay tín chấp theo cà vẹt xe một hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng dễ dàng và nhanh gọn nhất hiện nay. Chỉ cần có cmnd, shk và đăng ký xe (cavet) xe đứng tên chính chủ bạn cũng có thể vay ngay từ 10 đến 50 triệu VNĐ trả góp trong vòng 12 đến 36 tháng. Không cần xe ga, chỉ cần xe số và đã đang ký cách đây 8 năm cũng có thể đăng ký hồ sơ vay vốn. Vay không cần giữ cavet xe, chỉ cần bản chụp ảnh (scan). Khách hàng vẫn có thể giữ lại đăng ký xe cùng với cmnd, sổ hộ khẩu sau khi được kiểm tra và ký hợp đồng vay vốn.

Thủ tục vay tín chấp lãi suất thấp Tại Đà Nẵng

Thủ tục vay tín chấp lãi suất thấp Đà nẵng rất đơn giản, nhanh gọn lẹ, không hề rườm rà phức tạp như khách đi vay ngân hàng đâu ạ. Cụ thể như sau:

+ Chỉ cần thẻ căn cước, CMND hoặc SHK đăng ký ở Đà Nẵng (bản gốc hay bản photo công chứng đều được chúng tôi chấp nhận cả).
+ Hợp đồng lao động làm việc hoặc bảng lương có đóng dấu công ty nơi bạn đang công tác.
+ Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet.. >= 300k/tháng.
+ Bằng lái xe hoặc cavet xe ô tô, xe gắn máy chính chủ.
+ Hợp đồng mua trả góp từ ngân hàng khác…
+ Càng có nhiều loại giấy tờ bạn càng dễ vay nhanh chóng nhé!

Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ một trong những giấy tờ trên là bạn đã hoàn thành hồ sơ cho vay tín chấp tại Đà Nẵng có tiền trong ngày rồi nhé!. Thật quá đơn giản và dễ dàng phải không ạ. Chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý khách hàng được vay tiền mặt và nhận tiền ngay sau 30 phút làm việc. Đó là phương châm làm việc của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của công ty chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn miễn phí!.

Vay tiền mặt trả góp nhanh

Vay tiền mặt trả góp nhanh trong 24h - Vay tiền mặt onlien nhận tiền trong 30 phút - Hỗ trợ tiền mặt từ 2 triệu đồng đến 350 triệu, ở mức lãi suất chỉ từ 1% và thời gian thanh toán linh hoạt

=>>> Xem thêm:Vay tiền mặt trả góp nhanh 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay