Vay tín chấp ngân hàng, Những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng, Những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay


Vay tín chấp ngân hàng - Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng thường từ 16 - 32% trên năm


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là lựa chọn tốt cho những vấn đề tài chính. Vậy vay tín chấp ngân hàng là gì? Nên vay tín chấp ở ngân hàng nào? Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

=>> Vay tín chấp 2019

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản tại các ngân hàng. Số tiền mà mỗi cá nhân có thể vay được sẽ dao động từ 10 triệu đến 500 triệu tùy vào khả năng trả nợ của mỗi người. Thời gian vay tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng thường từ 15 - 18% trên năm. Một lưu ý nho nhỏ mà bạn cần biết là: lãi suất được ký kết trong hợp đồng vay vốn có thể có thể không cố định. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định vay tín chấp ngân hàng nhé!

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Trước khi tìm hiểu thủ tục vay tín chấp ngân hàng, chúng ta hãy cùng điểm qua những điều kiện cơ bản mà mỗi cá nhân cần có để có thể vay tín chấp nhé! Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng là bạn cần có thu nhập hàng tháng, trên 20 tuổi. Điều kiện cho vay tín chấp của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì thế để biết xem mình có thể vay tín chấp tại ngân hàng hay không, hãy truy cập trang web hotrovaytiennganhang.com để được tư vấn nhé.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng thường nhanh chóng hơn nhiều sơ với các loại hình vay khác. Bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại và giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. Để đảm bảo cho quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, hãy phô tô và công chứng trước các loại giấy tờ này để mang đi khi làm thủ tục vay vốn nhé. Ngoài ra, bản gốc các loại giấy tờ trên cũng cần còn nguyên mép, không nhàu nát và mất chữ, mất mầu.

Những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng mở dịch vụ vay tín chấp. Trong đó, có thể kể đến một số ngân hàng tiêu biểu như: VPBank, Ngân hàng Phương Đông, Maritime Bank, HD Sài Gòn,…

Có nhiều ngân hàng mở dịch vụ cho vay tín chấp, nhưng để chọn ra ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu vay của bản thân là điều không hề dễ. Khi vay tín chấp tại mỗi ngân hàng khác nhau, sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau mà khách hàng cần lưu ý. Để biết chính xác đặc điểm của mỗi dịch vụ cho vay tín chấp tại mỗi ngân hàng, hãy liên hệ với Topbank để được tư vấn kỹ lưỡng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp tại công ty tài chính

Nên vay tín chấp ở ngân hàng nào?

Như đã biết ở trên, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn để vay tín chấp ngân hàng. Các dịch vụ cho vay tín chấp của các ngân hàng hầu như đều uy tín, tuy nhiên với mỗi nhu cầu khác nhau của mỗi người, lại cần cân nhắc lựa chọn những ngân hàng khác nhau. Đừng vội lo lắng, hãy truy cập ngay trang web hotrovaytiennganhang.com để được tư vấn miễn phí và so sánh những dịch vụ cho vay tín chấp giữa các ngân hàng khác nhau. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn ra ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé!

=>> Xem thêm: Ưu điểm của vay tín chấp

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết nếu đang có ý định vay tín chấp. Mong rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình ngân hàng hợp lý nhất để vay tín chấp. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc có những vấn đề muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập website hotrovaytiennganhang.com ngay để có thể vay tín chấp ngân hàng hợp lý và nhanh chóng nhất nhé!

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan