Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ?


Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ? Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng vay tín chấp, Điều kiện vay tín chấp ở mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp ngân hàng

Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng vay tín chấp - Vay không cần tài sản đảm bảo ở ngân hàng, tổ chức tín dụng. Vì có khá nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tín chấp với các sản phẩm phong phú như ngân hàng VPBank, Prudential Finance,  ANZ, TPBank, Maritiembank, ACB … Tuy nhiên điều kiện vay và lãi suất vay ở mỗi nơi khách nhau.

Điều kiện vay tín chấp ở mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau

Hiện nay thủ tục vay tín chấp không phải ở đâu cũng đơn giản. Dễ dàng nhất vẫn là điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank vì thủ tục quá đơn giản. Nhưng theo các chuyên viên tư vấn ở VPBank tâm sự thì điều kiện đầu vào tuy dễ nhưng hồ sơ gởi lên hệ thống rất dễ bị khả năng rej (từ chối hồ sơ) và ở đây thường là những khách hàng công ty tư TNHH hoặc những khách hàng gian dối khi làm hồ sơ. Ở VPBank hồ sơ rất dễ vay chỉ cần giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận lương là khoản vay đã được hổ trợ. Về khoản vay tối đa ở VPBank hiện nay là tối đa 70 triệu VNĐ đối với cá nhân với lãi suất cho vay thấp nhất là 1.42%.

Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp tiêu dùng prudential

Bên cạnh đó, Tổ chức tài chính Prudential cho vay tín chấp với khoản vay khá cao lên đến 300 triệu VNĐ và lãi suất cạnh tranh hơn với VPBank khoản 1.04% nhưng tức nhiên đi với lãi suất thấp thì điều kiện vay phải khó hơn đôi phần. Những khách hàng muốn vay tiền tín chấp Prudential thì công ty khách hàng đang công tác phải nằm trong danh sách PS và được Prudential chấp nhận. Đây là điều kiện ràng buộc khá lớn và đa số các công ty thuộc danh sách PS đã được Pru thẩm tra và đương nhiên những khách hàng này độ tin cậy khá cao. Và lương vẫn có thể chấp nhận bằng đơn xác nhận nếu nhận lương bằng tiền mặt.

Một số ngân hàng khác hổ trợ khép kín cho vay

Những ngân hàng uy tín hiện nay như Sacombank, Mecong, ACB … cũng hổ trợ vay vốn tín chấp nhưng đa phần đều rơi vào các trường hợp là lương chuyển khoản khá cao ( không hổ trợ vay tín chấp bằng tiền mặt ) mặc dù khách hàng có đầy đủ điều kiện vay. Có những ngân hàng yêu cầu lương chuyển khoản đúng ngân hàng đó thì mới được hổ trợ vay. So mặt bằng chung hiện nay thì các doanh nghiệp đều không chuyển khoản qua ngân hàng mà chủ yếu cho nhận tiền mặt bởi vậy một số các ngân hàng đưa ra điều kiện vay hơi khó đối với người đi vay.
Tóm lại, hiện nay chương trình vay khá dễ dàng và người đi vay cần xem xét kỹ điều kiện để khỏi bị rối trong khi làm hồ sơ vay.

Ngân hàng nào cho vay dễ nhất

Hiện nay những đơn vị nổi trội trên thị trường cho vay tiêu dùng phải kể tới VPbank, Prudential, ACS, Home Credit…..Trong đó hình thức vay qua bảng lương là hình thức dễ dàng nhất và được VPbank hỗ trợ khá tốt. Với mức lương 3 triệu thì bạn có thể đủ điều kiện vay tín chấp theo lương. Còn Prudential thì bạn cần thuộc diện công ty đối tác hỗ trợ mới được phép vay. ACS thì bạn cần cung cấp địa chỉ rõ ràng và chi tiết để xác minh, tuy nhiên nếu làm được thì lãi suất khá thấp.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ FC VPBank 

Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ

Khoản vay tối đa trên 65% giá trị hợp đồng cũ, thời gian vay lên tới 36 tháng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện FE Credit VPBank

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng giấy tờ, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay tối đa 3 năm.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan