Vay tín chấp nhanh dưới 30 triệu

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn ngân hàng

Vay tín chấp nhanh dưới 30 triệu


Đăng ký vay trược tuyến tín chấp nhanh dưới 30 triệu đồng - Thủ tục đơn giản, Vay không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp nhanh dưới 30 triệu đồng

Bạn cần vay dưới 30 triệu?

Số tiền 30 triệu là một con số có thể nói không hề nhỏ. Với số tiền này , chúng ta có thể giải quyết được khá nhiều công việc quan trọng . Đặc biệt là khi mà bạn đang cần gấp một khoản tiền 30 triệu mới có thể hoàn tất được công việc đúng thời hạn thì số tiền 30 triệu không phải là số tiền gom đủ một cách nhanh chóng. Bạn có thể vay người thân, bạn bè số  tiền 30 triệu nhưng có một số việc bạn không muốn người khác bận tâm hay không muốn tiết lộ công việc sử dụng số tiền đó.

Điều kiện Vay tín chấp nhanh gói dưới 30 triệu đồng

Khách hàng có Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
Đanh sinh sống và làm việc tại: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, TP HCM, Hưng Yên, Khánh Hoà, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Lãi suất Vay tín chấp nhanh gói dưới 30 triệu đồng

Vay tiền tín chấp nhanh gói dưới 30 triệu áp dụng các mức lãi suất tùy theo điều kiện khách hàng vay:

+ Vay tín chấp không chứng minh thu nhập lãi suất từ 3,59% - 4,26% được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 20 triệu đồng. Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND và Hộ Khẩu)

+ Vay tín chấp dành cho khách hàng đi làm  hưởng lương tiền mặt lãi suất từ 1,6% - 3,27%/tháng được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 30 triệu đồng . Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + Hợp đồng lao động)

+ Vay tín chấp dành cho khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản < 8 triệu/tháng và lãi suất từ 1,5% - 2,17% được vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + Hợp đồng lao động + Sao kê lương)

=>> Vay tín chấp dành cho khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản > 8 triệu/tháng và khoản vay trên 30 triệu

+ Vay tín chấp dành cho khách hàng tự doanh không có giấy phép kinh doanh lãi suất từ 66-88%/năm theo dư nợ giảm dần được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 20 triệu đồng. Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND và Hộ Khẩu)

+ Vay tín chấp dành cho khách hàng có giấy phép kinh doanh, khoản vay từ 10-30 triệu lãi suất từ 32 - 60%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + GPKD)

+ Vay tín chấp tiểu thương sạp chợ, khoản vay từ 15-50 triệu lãi suất từ 42 - 45%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-24 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + Hơp đồng thuê sạp chợ)

=>> Vay tín chấp dành cho khách hàng có giấy phép kinh doanh tại Hà Nội, TPHCM

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Đăng ký vay tiền nhanh Online

Vay theo lương Vay theo giấy phép kinh doanh Vay theo tự doanh không có GPKD Vay theo tiểu thương sạp chợ Vay theo giấy tờ Xe Máy, Moto Vay theo CMND Hộ khẩu khac

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan