Vay trả góp BIDV, Thủ tục vay trả góp BIDV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay trả góp BIDV, Thủ tục vay trả góp BIDV


Vay trả góp không thế chấp BIDV Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay trả góp bidv

Vay trả góp BIDV  Vay trả góp BIDV để giải quyết nhu cầu tài chính là giải pháp tốt cho bạn với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tại sao nên chọn Vay trả góp BIDV?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn vay tiền trả góp gấp hay bạn muốn vay tiền trả góp để mua nhà? Vay trả góp BIDV chính là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

=>> Vay tín chấp BIDV

Lý do nên lựa chọn vay trả góp BIDV

Thứ nhất, Về uy tín thương hiệu BIDV

- Ngân hàng BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

- Năm 2017, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam. Nằm trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 401 trên bảng xếp hạng các ngân hàng tốt nhất thế giới. BIDV đang dần khẳng định vị trí, trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

=>>> Xem thêm: Vay trả góp ngân hàng, Các ngân hàng cho vay trả góp

Thứ hai, Hạn mức cho vay lớn

Tổng hạn mức cho vay của BIDV lên đến 2000 tỷ đồng, rất thích hợp cho khách hàng vay thế chấp mua nhà, mua chung cư, mua đất ở, ..

Thứ ba, Lãi suất ưu đãi

Lãi suất vay trả góp BIDV được đánh giá là rất cạnh tranh so với các ngân hàng cùng hệ thống. Lãi suất vay trả góp tại ngân hàng BIDV rất thấp, chỉ từ 7,3%/ năm.

Thứ tư, Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Thủ tục vay trả góp của ngân hàng BIDV được khách hàng đánh giá là đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, có thể giải ngân ngay trong ngày.
Ngoài ra, BIDV đã thường xuyên đưa ra các gói cho vay mua nhà trả góp với các điều kiện ưu đãi hết sức hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp hàng tháng

Điều kiện vay trả góp BIDV

Khi lựa chọn gói sản phẩm vay trả góp tại BIDV, khách hàng cần lưu ý đảm bảo 3 điều kiện chính sau:

-    Sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các chi nhánh cho vay của BIDV

-    Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ

-    Có tài sản bảo đảm phù hợp với các quy định của BIDV

=>> Xem thêm: Vay tiêu dùng BIDV

Thủ tục vay trả góp BIDV

Để hồ sơ vay vốn được xét duyệt nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. Trước khi đi vay tiền trả góp BIDV, bạn cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ dưới đây:

-    Giấy đề nghị vay vốn, phương án trả nợ vay theo mẫu của ngân hàng BIDV.

-    Giấy tờ tùy thân bao gồm: CMTND, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.

-    Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.

-    Tài liệu liên quan chứng minh nguồn thu nhập.

-    Giấy tờ liên quan tới nhà, đất ở cần mua hoặc đang xây dựng, sửa chữa.

-    Hoặc các giấy tờ chứng minh tài sản bảo đảm khác.

=>> Xem thêm: Vay tiền mua nhà trả góp Vietcombank

Nếu bạn có trở ngại gì trong việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền trả góp tại ngân hàng BIDV, hay cần hỗ trợ được vay và nhận tiền ngay trong thì liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ tân tình nhất nhé

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan