Vietcombank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark


Vietcombank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark - Vietcombank và Vihajico vừa ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vietcombank cho vay mua căn hộ West Bay tại Ecopark lãi suất thấp

Vay mua căn hộ ecobark

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) vừa ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark.

Theo đó, từ 1/7 - 21/9/2012, khách hàng làm thủ tục vay mua một trong những sản phẩm của Ecopark như căn hộ chung cư Rừng Cọ, nhà liền kề Phố Trúc hay biệt thự cộng đồng Vườn Tùng, Vườn Mai đều được hưởng lãi suất 8%/năm, áp dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Bên cạnh đó, từ ngày 22/9 đến ngày 31/12/2012, khách hàng làm thủ tục vay mua bất động sản tại Ecopark thì lãi suất sẽ áp dụng theo công bố của Vietcombank tại thời điểm và được hưởng gói hỗ trợ lãi suất 4% từ Vihajico trong vòng 1 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên.

Gói hỗ trợ tín dụng này được áp dụng cho cả khách hàng đã mua sản phẩm tại Ecopark và cả những khách hàng sẽ đầu tư trong thời gian tới. Khách hàng sẽ được tư vấn để hoàn thiện thủ tục vay vốn tại 8 chi nhánh của Vietcombank, thời gian vay kéo dài tới 15 năm và được vay tối đa lên tới 90% giá trị hợp đồng (đối với các tài sản thế chấp khác) và 70% giá trị hợp đồng (đối với tài sản hình thành từ vốn vay).

“Vihajico đưa ra hình thức liên kết trên vừa để khách hàng dễ tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, vừa hỗ trợ một phần lãi suất (4%) nhằm chia sẻ với khách hàng. Đây là một nỗ lực của chủ đầu tư để tạo cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực mua nhà để ở”, ông Bùi Tiến Hùng, Phó tổng giám đốc Vihajico, phát biểu tại lễ ký giữa Vihajico và Vietcombank.

Được biết, giai đoạn 1 dự án khu đô thị sinh thái Ecopark rộng 50 ha bao gồm 3 loại hình sản phẩm như: chung cư Rừng Cọ với 5 tòa tháp cao từ 19-25 tầng; khu nhà liền kề Phố Trúc với thiết kế độc đáo “Phố trong vườn”; biệt thự đơn lập, song lập Vườn Tùng, Vườn Mai.

Hiện nay khu phố Trúc đã đi vào hoạt động với những nhà hàng ẩm thực, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng...

Đến tháng 6/2012, Ecopark đã bàn giao hơn 100 căn biệt thự cho khách hàng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công để cuối năm 2012 có thể bàn giao khoảng 700 căn hộ chung cư thuộc 2 tòa tháp D, E khu căn hộ Rừng Cọ.

Theo vneconomy.vn

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan