Vietcombank và Savico ký kết hợp tác chiến lược

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank và Savico ký kết hợp tác chiến lược


Mới đây, tại Trụ sở Vietcombank TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

vietcombank saivo

Đến dự buổi lễ, về phía Savico có ông Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Mai Việt Hà – Tổng giám đốc, cùng thành viên Ban điều hành và Lãnh đạo các công ty thành viên của Savico; về phía Vietcombank có ông Đào Hảo – Phó Tổng Giám đốc; bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng Giám đốc; ông Huỳnh Song Hào – Trưởng VPĐD khu vực phía Nam cùng Ban Giám đốc Vietcombank TP. HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoài Đức – Giám đốc Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác truyền thống và bền chặt của 2 đơn vị suốt 20 năm qua, với sự tài trợ vốn cho 14 đơn vị thành viên trong hệ thống Savico, tổng hạn mức tín dụng đạt gần 1.000 tỷ đồng.

Đại diện Vietcombank cũng cam kết rằng: “Vietcombank phối hợp cùng Savico xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển của Savico trở thành nhà phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam. Thành công của Savico cũng chính là thành công của Vietcombank”.

Savico là đối tác đã có 35 năm hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một trong những nhà phân phối ô tô lớn nhất cả nước, chiếm hơn 10% ô tô thị trường trong nước. Ngoài ra, Savico cũng là đơn vị đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, dịch vụ tài chính nổi bật trên thị trường. Sự hợp tác chiến lược của 2 đơn vị với định hướng phát triển “nhà phân phối ô tô số 1 Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam” sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển cho nền kinh tế xã hội.

=>> Vay mua nhà dự án Vietcombank - Lãi suất 2,99%/năm trong năm đầu, Vay lên tới 70% giá trị căn hộ, Thời gian vay lên tới 15 năm

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan