VietinBank tài trợ vốn cho dự án Melosa Garden

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

VietinBank tài trợ vốn cho dự án Melosa Garden


Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền vừa ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng vietinbank

Theo biên bản ký kết, VietinBank sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Khang Điền trong quá trình phát triển các dự án.

Cụ thể, VietinBank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ, bảo lãnh cho các nhà thầu thi công các dự án Khang Điền phát triển; tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; kết nối chặt chẽ với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Hiện, mối quan hệ tín dụng giữa Khang Điền và VietinBank đã lên tới 2.000 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, Khang Điền công bố mở bán dự án Melosa Garden, tại quận 9, TP.HCM với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, trong đó VietinBank tài trợ 900 tỷ đồng. VietinBank cũng là ngân hàng bảo lãnh bàn giao nhà cho người mua chỉ sau 9 tháng đến 1 năm.

Được biết, Melosa Garden có tổng diện tích 17,3ha với 442 căn biệt thự và nhà liền kề có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong quần thể Khu dân cư Mega của Khang Điền, gần trục giao cao tốc TP.HCM -  Long Thành - Dầu Giây. Trong đó,  70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, các dịch vụ, tiện ích công cộng có đẳng cấp, nổi bật…

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietinbank

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Được Global Banking And Finance Review - Tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Đây là giải thưởng danh giá của Global Banking And Finance Review dành cho doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng trên toàn thế giới trong từng năm.

Tin liên quan