BIDV là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

BIDV là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam 2016


BIDV là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam 2016 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được vinh danh Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2016.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn BIDV

Ngày 1/12/2016 tại TP.Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2016 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2016”.

Đây là giải thưởng quan trọng nhất trong tám hạng mục giải thưởng của chương trình Vietnam Outstanding Banking Awards 2016.Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe và được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, Bộ ngành, Hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ thông tin. Quá trình xét duyệt, đánh giá được thực hiện với quy trình minh bạch, nghiêm túc, kỹ lưỡng, trải qua ba vòng: Vòng hồ sơ; Vòng phỏng vấn trực tiếp; và Vòng bình chọn.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2016” là sự ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của BIDV trong hoạt động ngân hàng bán lẻ trong suốt 10 năm qua. Nắm bắt xu thế phát triển hoạt động ngân hàng bán lẻ, BIDV đã định hướng kinh doanh sang hoạt động bán lẻ từ năm 2006 với nhiều hoạt động cải cách, đổi mới và sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng.

Từ năm 2013, Ngân hàng BIDV luôn đạt kết quả kinh doanh xuất sắc và luôn giữ vững vị trí số 1 trong khối NHTMCP tại Việt Nam về quy mô huy động vốn dân cư, quy mô tín dụng bán lẻ với mức tăng trưởng bình quân giai đoạn 2013-2015 tương ứng là 30%/năm và 55%/năm. Các kênh phân phối hiện đại cũng được BIDV đẩy mạnh triển khai theo hướng an toàn, hiệu quả, đồng thời gia tăng tương tác với khách hàng thông qua internet banking, mobile banking, trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 và trung tâm mạng xã hội.

BIDV là ngân hàng tiên phong trong công tác nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. BIDV có danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 100 sản phẩm bán lẻ, hàng năm cung cấp hơn 20 sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường, phục vụ hơn 8 triệu khách hàng cá nhân.

Với việc mở rộng mạng lưới lên hơn 1.000 điểm giao dịch, trong đó có nhiều điểm giao dịch bán lẻ theo chuẩn quốc tế cùng khu trải nghiệm dịch vụ tài chính hiện đại bậc nhất tại Việt Nam; hơn 1.800 ATM và trên 32,000 POS, kết nối với hơn 1.000 đại lý trên khắp thế giới, nhiều thỏa thuận song phương với các ngân hàng lớn tại các quốc gia như Nga, Séc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Lào, Myanmar, Đài Loan (Trung Quốc)…, BIDV không chỉ khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, mà còn thể hiện rõ khát vọng vươn cao, vươn xa ra khu vực và thế giới.

Những giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế trao tặng cho BIDV là dấu ấn quan trọng cho sự thay đổi về chất sau hàng loạt những cải tiến của BIDV trong họat động ngân hàng bán lẻ. Trong thời gian tới, BIDV cam kết tiếp tục thay đổi để luôn luôn là 'người bạn đồng hành tin cậy' của khách hàng và tiếp tục nỗ lực để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và thế giới.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan