BIDV triển khai CTKM Tích lũy đầu xuân 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

BIDV triển khai CTKM Tích lũy đầu xuân 2016


Từ nay đến hết ngày 25/03/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi Tích lũy đầu xuân 2016 dành cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản Tích lũy Trẻ Em và Tích lũy Bảo An.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng bidv

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng có giá trị từ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng như voucher siêu thị, hộp Lock & Lock cho gia đình hay sách, truyện, bút màu, hộp bút cho trẻ em.

Với sản phẩm Tích lũy Bảo An của BIDV, khách hàng có thể dễ dàng để dành một khoản tiền cố định, định kỳ để thực hiện kế hoạch tài chính lớn trong tương lai.

Thêm vào đó tiết kiệm giờ đây không chỉ dành riêng cho người lớn mà còn là thói quen nên tập cho con trẻ. Sản phẩm Tích lũy Trẻ Em là công cụ hữu hiệu để bạn đồng hành và hỗ trợ con yêu học cách quản lý tài chính và tích lũy cho những mục tiêu mà bé mong muốn trong năm mới này.

Tích lũy Bảo An và Tích lũy Trẻ Em sẽ giúp bạn an tâm gỡ bỏ những lo âu về rủi ro trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan