Các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp năm 2018

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp

Các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp năm 2018


Các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp năm 2018 - Sản phẩm Vay tiền trả góp của ngân hàng mang đến giải pháp vay tiêu dùng trả góp thông minh với thủ tục vay đơn giản.

Ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp - Bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng trả góp? Nhưng chưa biết vay ngân hàng nào để có lãi suất thấp nhất? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các ngân hàng cho vay trả góp có lãi suất thấp năm 2018. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được ngân hàng có ưu đãi tốt nhất.

Bạn muốn Vay tiền trả góp hàng tháng để mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh... hãy chọn những ngân hàng đang có ưu đãi lãi suất thấp nhất để giảm tối đa gánh nặng tài chính về sau. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các ngân hàng có lãi suất thấp để các bạn tham khảo.

=>> Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank

Đặc điểm sản phẩm vay mua nhà trả góp Agribank có gì nổi bật?

- Thứ nhất, gói vay mua nhà trả góp của Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn để có chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với cá nhân hoặc hộ gia đình

- Thứ hai, ngân hàng Agribank cho vay mua nhà trả góp bằng tiền VNĐ

- Thứ ba, Về thời hạn cho vay, gói vay mua nhà trả góp Agribank 2018 cho khách hàng vay tối đa lên đến 15 năm. Điều này giúp cho khách hàng có thời gian trả nợ dài hơn, ít bị ảnh hưởng bởi gánh nặng trả nợ nần.

- Thứ tư, hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.

- Thứ năm, Lãi suất cho vay mua nhà trả góp: ngân hàng Agribank sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi cố định trong một khoảng thời gian, sau đó áp dụng lãi suât thả nổi trên thị trường. Thông thường, lãi suất sẽ tăng sau khoảng thời gian cố định lãi suất.

- Thứ sáu, Về tài sản đảm bảo đối với khoản vay, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo để vay tiền. Giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị cuả tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng sự bảo lãnh của bên thứ ba.

=>> Vay vốn ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngân hàng BIDV

Hiện nay ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Cụ thể:

  • Vay mua nhà: BIDV triển khai chương trình “Tổ ấm Bình An” áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà. Theo đó, lãi suất chỉ từ 7,3%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu.

  • Vay kinh doanh: Nhằm đáp ứng nhu cầu vay kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, BIDV triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng dành cho khách hàng vay từ 2 - 12 tháng được hưởng lãi suất chỉ từ 6,8%/năm. Thời hạn chương trình đến khi giải ngân hết 10.000 tỷ đồng.

  • Vay mua xe: Ngân hàng BIDV triển khai chương trình “Ưu đãi tiền vay – với ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm, thời gian vay lên đến 84 tháng.

Ngân hàng Techcombank

Vay thế chấp trả góp ngân hàng Techcombank phục vụ nhu cầu mua/xây sửa nhà, mua xe, kinh doanh, chứng minh năng lực tài chính...lên tối đa 10 tỷ đồng trong 25 năm (vay mua nhà). Ngoài ra, Techcombank cho vay mua xe 100% giá trị tài sản đảm bảo dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô, thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Ngân hàng Techcombank cam kết thông báo tín dụng trong 48 giờ kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ khách hàng. Lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm cho 3 tháng đầu.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank giải ngân gói 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua/xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh,đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất áp dụng:

  • Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7,3%/năm trong 6 tháng đầu.

  • Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7,5%/năm trong 6 tháng đầu.

  • Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7,5%/năm trong 12 tháng đầu.

  • Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0,3%/năm.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cho vay thế chấp trung và dài hạn (5 năm đối với vay mua ô tô và 20 năm đối với vay mua nhà). Cho vay lên tới 70 - 80% giá trị tài sản đảm bảo. Lãi suất chỉ từ 7,5% đối với các khoản vay tiêu dùng và chỉ từ 6,8% đối với các khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, với những khách hàng chi trả lương qua Vietinbank sẽ được giảm thêm 0,2% so với mức ưu đãi lãi suất của chương trình.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB triển khai chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng vay mua/xây dựng/sửa nhà, vay kinh doanh, vay mua xe, vay tiêu dùng và vay du học. Chi tiết cụ thể lãi suất:

• 6,99%/năm 6 tháng đầu cho khoản vay thời hạn trên 12 tháng,

• 7,99%/năm 12 tháng đầu cho khoản vay thời hạn từ 36 tháng.

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,99% /năm

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC cho vay thế chấp trung và dài hạn, cho vay tối đa 70 80% giá trị tài sản thế chấp. Lãi tính theo dư nợ giảm dần. Yêu cầu khách hàng thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng mỗi tháng. Tài sản thế chấp định giá tối thiểu 800 triệu trở lên. Lãi suất áp dụng từ 6,49%/năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí vay trả góp ngân hàng có lãi suất thấp nhất ngay trong ngày.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay