Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đón nhận danh hiệu từ NHNN

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đón nhận danh hiệu từ NHNN


Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc từ NHNN


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay prudential

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) vừa đón nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” năm 2016, được công bố theo Quyết định số 1504/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt ngày 17/7/2017

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Tài chính Prudential vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential chia sẻ: “Sự công nhận của NHNN thông qua danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” năm thứ ba liên tiếp là một sự khích lệ to lớn cho những nỗ lực và thành tựu của chúng tôi trong việc thực thi những cam kết đầu tư và phát triển bền vững, mang đến giá trị và lợi ích cho khách hàng trong nước. Nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng cũng như hỗ trợ phát triển cộng động là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến để có thể tiếp tục cống hiến hơn nữa cho cộng đồng”.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính Prudential đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đóng góp tích cực trong việc gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan