Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank


Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank - Vay tín chấp có thủ tục tương đối dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng các khoản vay gấp với hạn mức tùy ngân hàng từ 10 triệu đến vài trăm triệu đồng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Điều kiện vay tín chấp vietinbank

Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank

Hình thức vay tín chấp (vay không cần thế chấp tài sản) gần đây đang trở nên phổ biến và trở thành sản phẩm cơ bản có mặt tại hầu hết các ngân hàng. Vay tín chấp có thủ tục tương đối dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng các khoản vay gấp với hạn mức tùy ngân hàng từ 10 triệu đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, khi vay tín chấp thay vì có tài sản thế chấp thì khách hàng cần dùng uy tín cá nhân để đảm bảo khả năng trả nợ với ngân hàng, đó là lý do vì sao mà mỗi ngân hàng đều đưa ra những điều kiện riêng đối với các khách hàng vay tín chấp.

1. Ưu nhược điểm của vay tín chấp

Về cơ bản hình thức vay tín chấp có nhược điểm lớn nhất đó là lãi suất cao hơn so với hình thức vay thế chấp. Mỗi ngân hàng áp dụng một mức lãi suất vay tín chấp khác nhau nhưng trên thị trường hiện nay, các mức ấy rơi vào khoảng từ 15%/năm đến trên 20%/năm. Lãi suất này cao hơn rất nhiều so với lãi suất vay thế chấp. Vì vậy chỉ nên vay tín chấp với các khoản vay ngắn hạn.

Tuy lãi suất cao nhưng hình thức vay tín chấp lại có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người cần vốn gấp khi hồ sơ thủ tục đơn giản với thời gian hoàn tất thủ tục, giải ngân rất nhanh chóng, ở nhiều ngân hàng, chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Hạn mức vay tín chấp của nhiều ngân hàng cũng tương đối lớn, có ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức tới 500 triệu VND. Mỗi ngân hàng lại có một quy trình cũng như các chính sách cho vay khác nhau, khách hàng nên vay tín chấp tại những ngân hàng lớn có uy tín để đảm bảo vay vốn nhanh chóng, bảo mật.

2. Tại sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng lớn với thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Với phương châm "Nâng cao giá trị cuộc sống", Vietinbank không ngừng cải thiện sản phẩm dịch vụ, ngày càng đáp ứng cao hơn nhu cầu của khác hàng củng cố uy tín và thương hiệu.

Hiện tại, Vietinbank đang sở hữu hệ thống chi nhánh văn phòng rộng khắp cả nước bao gồm 1 trụ sở giao dịch, 151 chi nhánh và trên 1000 văn phòng giao dịch.

VietinBank cũng từng vinh dư được The Asian Banker bình chọn và trao 4 giải thưởng lớn gồm: Dự án Phân tích dữ liệu tốt nhất; Dự án Ngân hàng lõi tốt nhất; Ngân hàng SME của năm; Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam.

3. Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank

Khi vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt ngắn, cụ thể:

Thời gian vay vốn từ 12 tháng đến 48 tháng
Hạn mức vay vốn linh hoạt  10 triệu VND đến 300 triệu VND
Lãi suất từ 0,8% tháng đến 1,6% tháng
Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 24h đến 48h
Bảo mật tuyệt đối với gia đình và cơ quan khi vay vốn tại Vietinbank
Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ vay vốn

4. Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank

Để vay tín chấp tại ngân hàng Vietinabank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam, tuổi từ 21 đến 60
Có thời gian làm việc tối thiểu 03 tháng tại công ty hiện tại
Mức lương tối thiểu 5 triệu/tháng
Hợp đồng lao động thời hạn tối thiểu 12 tháng
Cá nhân người Việt Nam có HKTT/ KT3/ đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay và thuộc khu vực hỗ trợ của Ngân hàng
Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức nào.

Ưu tiên cán bộ giáo viên giảng viên, cán bộ ngành y tế

5. Hồ sơ vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank

Khi đáp ứng các điều kiện vay tín chấp ngân hàng VietinBank, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục sau:

CMND
Thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe
Hộ khẩu
Hợp đồng lao động hoặc quyết định
Chứng minh thu nhập qua sao kê hoặc xác nhận thu nhập
Bảo hiểm y tế

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietinbank 2018, nếu còn băn khoăn chưa biết gói vay nào phù hợp với bạn cũng như được tư vấn đăng kí các gói vay trên website: hotrovaytiennganhang.com, để được tư vấn miễn phí. =>> Đăng Ký Vay Ngay

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan