Mua sắm thả ga, nhận quà may mắn với thẻ Visa của Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

Mua sắm thả ga, nhận quà may mắn với thẻ Visa của Agribank


Từ nay đến hết ngày 31/5/2016, khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa công nghệ EMV được phát hành trong thời gian khuyến mại (bao gồm cả phát hành lần đầu và phát hành lại) sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lợi ích từ chương trình.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng agribank

Nhằm mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng phát hành và sử dụng thẻ quốc tế Agribank công nghệ EMV nói chung, cũng như, thẻ quốc tế Agribank Visa nói riêng, nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5, Agribank triển khai chương trình ưu đãi Agribank Visa – Mua sắm thả ga, nhận quà may mắn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/5/2016, khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa công nghệ EMV được phát hành trong thời gian khuyến mại (bao gồm cả phát hành lần đầu và phát hành lại) sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lợi ích từ chương trình.

Cụ thể, mỗi khách hàng phát sinh giao dịch mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn 200 nghìn đồng. Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 1 lần cho 1 thẻ trong thời gian khuyến mại.

Ngoài ra, 10 khách hàng có doanh số chi tiêu tích lũy lớn nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng/chủ thẻ.

Agribank cũng lưu ý, doanh số chi tiêu tích lũy được tính bằng tổng giá trị của các giao dịch hợp lệ. Chủ thẻ cần có doanh số chi tiêu tích lũy từ 10.000.000 VND trở lên để tham gia xét thưởng. Agribank sẽ căn cứ vào mã khách hàng trên hệ thống quản lý thẻ để xác định danh sách chủ thẻ được xét thưởng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan