Nên vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu ở đâu tốt nhất?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tư vấn cho vay

Nên vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu ở đâu tốt nhất?


Nên vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu ở đâu tốt nhất? - Nhu cầu vay tiêu dùng trả góp của người dân ngày một tăng cao, nhất là những khoản vay từ 10 đến 20 triệu. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng khi cần tiền không biết vay 20 triệu ở đâu và nên chọn ngân hàng hay công ty tài chính nào để vay vốn cho an toàn.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp 20 triệu

Nên vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu ở đâu tốt nhất?

Hiện nay khách hàng thường quan tâm đến những khoản vay tín chấp ngân hàng nhỏ, những khoản vay này thường phục vụ mua sắm những vấn đề cá nhân: điện thoại, tủ lạnh, máy ảnh, cưới hỏi… Khoản vay tiêu dùng 20 triệu hiện nay là khoản vay mà các ngân hàng đang tiếp cận khách hàng nhiều nhất, đây là khoản vay khách hàng có thể trả trong thời gian ngắn và số tiền trả hàng tháng không cao,nên bạn dễ dàng tiếp cận để vay được khoản vay này.

Nên vay tín chấp 20 triệu ở đâu thủ tục đơn giản?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu chi tiêu và mua sắm là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được điều đó, đặc biệt là khi họ gặp khó khăn về tài chính. Lúc này những hình thức vay tien tra gop thu tuc don gian hàng tháng nhanh chóng trở thành giải pháp cho rất nhiều khách hàng. Đối với những khoản vay 20 triệu nhằm mục đích tiêu dùng thì bạn nên lựa chọn tổ chức vay. Bạn có thể tham khảo sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp thủ tục đơn giản COM-B OCB, Sản phẩm vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp ở Fe Credit sau đây:

COM-B tài chính tiêu dùng OCB là nơi lý tưởng để vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu

Đối với khoản vay tiền mặt khoảng 20 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn tổ chức COM-B. Vay đễ dàng, Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND và Hộ khẩu, vay dễ dàng đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho mọi đối tượng, mọi phân khúc khách hàng. Tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn tín dụng. Chính điều này giúp cho khách hàng được hỗ trợ tốt nhất, hỗ trợ trả góp hàng tháng, số tiền gốc và lãi tính dựa trên số dư nợ giảm dần.

Sản phẩm tài chính tiêu dùng COM-B dành cho khách hàng từ 20 - 70 tuổi, có thu nhập từ lương hoặc tự doanh không có chứng từ chứng minh thu nhập rõ ràng. Chỉ cần khách hàng có chứng minh nhân dân và hộ khẩu, mức thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng trở lên sẽ nhận ngay hạn mức cho vay linh hoạt lên đến 70 triệu đồng với thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc

Công ty tài chính Fe Credit là nơi lý tưởng để vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu

Đối với khoản vay tiền mặt trả góp khoảng 20 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn tổ chức Fe Credit. Với đa dạng hình thức vay, thủ tục đơn giản, dễ dàng, giải ngân nhanh nhất sau khi hồ sơ được duyệt nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho mọi đối tượng, mọi phân khúc khách hàng.

Tại Fe Credit có đa dạng hình thức vay, khoản vay tối đa 70 triệu, do đó khách hàng có thể vay từ 10 đến 20 triệu dễ dàng nhất. Chỉ cần mức thu nhập hàng tháng 3 triệu nếu vay tín chấp qua lương. Còn đối với những hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp khác bạn không cần chứng minh thu nhập. Đó là các hình thức vay theo hóa đơn điện, vay theo hạn mức thẻ tín dụng, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…..

Vay tiêu dùng tín chấp 20 triệu khá đơn giản chỉ cần CMND Và Hộ khẩu

Hình thức vay tiền mặt tín chấp thủ tục đơn giản tại COM-B OCB đem lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như mang lại khoản vay nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu thực tế của những cá nhân có mong muốn được hỗ trợ tài chính nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất. Hiện tại có rất nhiều hình thức vay trả góp, hỗ trợ đăng ký vay Online hoặc những chi nhánh của OCB trên hệ thống toàn quốc.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

=>> COM-B cho vay tiêu dùng trả góp thủ tục đơn giản CMND + Hộ Khẩu. Ưu đãi khác hàng tự doanh, có hoá đơn điện nước, có hợp đồng lao động.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan