OCB dành ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

OCB dành ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ


Quy trình thủ tục rất đơn giản, lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi dành cho DN siêu nhỏ (MSME) khi vay vốn hoạt động tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Đây là chương trình được OCB triển khai đồng bộ trong cả nước cho DN có doanh thu trong năm dưới 20 tỷ đồng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

ocb uu dai doan nghiep sieu nho

Trong những năm gần đây, đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế thị trường là sự ra đời ngày càng nhiều MSME. Theo thống kê, nhóm MSME chiếm trên 90% DN tại Việt Nam. Thế nhưng, lực lượng kinh doanh nhỏ lẻ này gặp nhiều khó khăn, nhất là về vốn sản xuất kinh doanh, vốn lưu động để phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh. Thấu hiểu những vướng mắc của những hộ kinh doanh gia đình, tiểu thương, kinh doanh nhỏ lẻ, OCB đã thiết lập riêng một đội ngũ nhân viên phục vụ cho các DN này.

Các gói sản phẩm dành riêng cho MSME được OCB đóng gói dựa trên sự tìm hiểu kỹ lưỡng những nhu cầu của khách hàng với đặc thù riêng. Theo đó, OCB sẽ hỗ trợ vốn lưu động, vốn vay để mua tài sản cố định, vốn sản suất… cho DN với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 5.99%/năm và đặc biệt thời gian ra quyết định vay chỉ trong 1 giờ, đảm bảo hỗ trợ DN nắm lấy thời cơ kinh doanh. Bên cạnh đó, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng MSME cũng có những ưu đãi riêng khi đến với OCB.

Ngoài ra, MSME cũng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch với nhiều tiện ích đi kèm như ngân hàng online, mobile app, chuyển tiền liên ngân hàng… Đồng thời, các chương trình chi lương và bảo hiểm cũng được chú trọng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan