Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp theo lương

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Thủ tục vay tiền

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp theo lương


Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp Khi thực hiện vay tiền mặt không thế chấp Ngân hàng Vietcombank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký như sau.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

thu tuc vay tin chap vietcombank theo luong

Những ưu điểm việt trội khi vay vốn ngân hàng không thế chấp Ngân hàng Vietcombank

Thủ tục chuẩn bị hồ sơ đơn giản
Không mất phí khi làm hồ sơ
Kỳ hạn cho vay cao lên tới từ 12 tháng đến 60 tháng
Hỗ trợ cho khách hàng vay theo nhiều hình thức đa dạng như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…
Mức lãi suất cực kỳ thấp chỉ từ 12%/năm
Không cần thẩm định tại nhà
Thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 24h làm việc.
Hạn mức cho vay cao tương đương 12 tháng lương
Hình thức trả nợ vay vốn phù hợp với thu nhập thực tế
Tất cả các giấy tờ liên quan đến thủ tục đều không cần công chứng

Dịch vụ vay không thế chấp Ngân hàng Vietcombank theo lương

Rất nhiều người mong muốn có được một khoản tiền nhanh chóng với thủ tục vay vốn nhanh mà không cần thế chấp gì cả. Nhận thấy nhu cầu này ngày càng nhiều, Ngân hàng Vietcombank đã quyết định hỗ trợ cho vay tiêu dùng không thế chấp trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi với nhiều gói lãi suất ngân hàng cực kỳ ưu đãi.

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp nhất. Bạn sẽ được vay tối đa lên đến 300 triệu và kỳ hạn lên đến 5 năm để bạn không bị quá nhiều áp lực về vấn đề trả vốn và lãi. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ bạn trả góp dài hạn.

Vay theo lương đối với cán bộ công nhân viên tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng, vay theo lương cán bộ quản lý điều hành tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp theo lương

Để đảm bảo quá trình vay được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất, khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng. khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp chấp theo lương Vietcombank gồm những giấy tờ sau

 

Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài
Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên/cán bộ quản lý điều hành (theo mẫu)
Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác
Chứng minh thư nhân dân bản phô tô (mang theo bản gốc để đối chiếu)
Hộ khẩu/KT3 tạm trú tạm vắng
Một số giấy tờ liên quan như bản lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện...
Đơn đăng ký vay tiêu dùng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Vay vống không thế chấp là gì?

Vay không thế chấp (hay còn gọi là vay tín chấp) là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, bên cho vay dựa vào uy tín của khách hàng.

Khoản cho vay có thể phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch…rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền. Khoản vay thường dao động từ dưới 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 12 đến 60 tháng.

Lãi suất vay tiền không cần thế chấp Ngân hàng Vietcombank 2018

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp hỗ trợ khách hàng rất tốt

Ngân hàng sẽ cho bạn vay tối đa là gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, lãi suất từ 0,8% -> 1,7% mỗi tháng (giảm 1-3% cho công ty liên kết với ngân hàng). Khách hàng được phép đăng ký trả góp theo kỳ hạn từ 06 tháng tới 3 năm. Đối với khách hàng đang cần số vốn khoảng vài chục triệu thì nên chọn sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2018

Vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp theo lương là sản phẩm vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ công nhân viên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan