Ưu đãi thẻ tín dụng vpbank, Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank đến 50% khi thanh toán Online

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Ưu đãi thẻ tín dụng vpbank, Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank đến 50% khi thanh toán Online


Ưu đãi thẻ tín dụng vpbank - Có rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng VPbank. Khi thanh toán Online bằng thẻ tín dụng VPBank bạn có thể nhận được ưu đãi đến 50%.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

ưu đãi thẻ tín dụng vpbank

Ưu đãi thẻ tín dụng vpbank 

=>> Mở thẻ tín dụng Vpbank Online

Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank đến 50% khi thanh toán Online

Có rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng VPbank. Khi thanh toán Online bằng thẻ tín dụng VPBank bạn có thể nhận được ưu đãi đến 50%.

Đôi nét về Thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPBank được hiểu là công cụ thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt, an toàn hơn tiền mặt. Cho phép khách hàng chi tiêu, mua sắm ngay các món hàng mình mong muốn trong hạn mức được cấp.

Thẻ tín dụng VPBank có ưu điểm nổi bật là: Được miễn lãi Thẻ tín dụng tối đa 45 ngày. Được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán, mua sắm linh hoạt qua Internet. Và thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Được thông báo qua tin nhắn SMS ngay sau khi thực hiện giao dịch bằng thẻ.

Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank đến 50% khi thanh toán Online

Như 1 làn sóng ngầm của thế giới hiện đại, mua sắm online đã trở thành thói quen tiêu dùng mới đặc biệt được ưa chuộng. Nắm bắt xu hướng thông minh này, VPBank dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng nhiều Ưu đãi hấp dẫn. Đó là giảm đến 50% các sản phẩm và dịch vụ online “nóng” nhất trên thị trường vào thứ hai hàng tuần như:

  • Giảm 15%/1 Thẻ/ngày (tối đa không quá 200.000đ/ 1 hóa đơn) khi mua sắm tại Lazada.
  • Giảm 15%/ 1 hóa đơn (tối đa 150.000đ/Thẻ) khi mua sắm tại Adayroi.
  • Giảm 30%/1 Thẻ/ngày (tối đa 200.000đồng/Thẻ) + Tặng voucher trị giá 50.000đ cho lần mua hàng kế tiếp khi mua sắm tại Lotte.vn.
  • Giảm 20%/Tổng hóa đơn (tối đa 400.000 VND/1 hóa đơn) khi mua sắm tại Nội thất Uma.
  • Và nhiều thương hiệu “nóng” khác đang liên tục cập nhật để gửi đến ưu đãi cho các VPBanker.

Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank cho Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz MasterCard

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz MasterCard đã và đang mang lại các lợi ích tài chính thiết thực. Từng bước khẳng định được tầm quan trọng và được các Doanh nghiệp ghi nhận. Mỗi thẻ tín dụng VPBiz mở mới sẽ được hưởng ngay các chương trình hoàn tiền hấp dẫn kèm theo những ưu đãi cực lớn, cụ thể:

Thứ nhất, Hoàn ngay 50% các giao dịch đặt vé máy bay cho chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz. Tối đa 1.500.000 VND đối với hạng thẻ Platinum và 800.000 VND đối với hạng thẻ Classic. Mỗi thẻ sẽ nhận tương ứng một ưu đãi trong suốt thời gian triển khai Chương trình. Và mỗi hợp đồng mở Thẻ có tối đa 03 Thẻ được tham gia chương trình.

Thứ hai, Hoàn tiền giao dịch đầu tiên: Chủ thẻ VPBiz Platinum nhận ngay 500.000 VND cho giao dịch đầu tiên đạt từ 5 triệu đồng phát sinh sau khi kích hoạt Thẻ. Hoặc giao dịch đầu tiên sau 3 tháng liên tiếp không thực hiện giao dịch đồng thời có giá trị giao dịch tối thiểu 5.000.000 VND.

Thứ ba, Hoàn tiền cho toàn bộ các giao dịch: Đối với giao dịch bất kỳ khác, chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum sẽ được hoàn ngay 0,5% trên tổng giá trị giao dịch. Đặc biệt, đối với các giao dich thanh toán xăng dầu, mua sắm tại siêu thị, mua sắm máy móc, thiết bị văn phòng sẽ được hoàn ngay 2% trên tổng giá trị giao dịch.

=>> Có thể bạn quan tâm: Cách thanh toán thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPbank có nhiều tiện ích. Mở thẻ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi thẻ tín dụng VPbank tốt nhất

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan