Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp


Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp - Với khoản vay 200 triệu trong thời hạn vay tối đa 60 tháng, mỗi tháng khách hàng sẽ chỉ phải chi trả số tiền là


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay 200 triệu vietcombank

Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp - Với khoản vay 200 triệu trong thời hạn vay tối đa 60 tháng, mỗi tháng khách hàng sẽ chỉ phải chi trả số tiền là

=>> Vay tín chấp Vietcombank

Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp

Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank theo hình thức tín chấp. Bạn sẽ được hỗ trợ vay 200 triệu mà không cần tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh. Với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 0,8%/tháng.

Sơ lược về hình thức vay tín chấp Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank là một trong 4 ngân hàng top đầu Việt Nam cùng với BIDV, Agribank, Vietinbank. Ngân hàng Vietcombank nằm trong nhưng ngân hàng được khách hàng tin dùng nhất là bởi uy tín cũng như việc giảm lãi suất vay thấp hơn các ngân hàng mà dịch vụ vẫn cực kì tốt.

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản bảo đảm, không cần người bảo lãnh. Thủ tục, hồ sơ vay khá đơn giản. Giải ngân nhanh chóng.

Hiện nay, Vietcombank sẽ hỗ trợ khoản vay tối đa 12 lần thu nhập. Và tổng hạn mức tối đa có thể hỗ trợ khách hàng là 300 triệu đồng.

Những ai có thể được Vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp?

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay tín chấp 200 triệu đồng đối với các đối tượng thỏa mãn được điều kiện sau đây:

  • Là cán bộ công nhân viên có hợp đồng lao động của công ty, cơ quan được đóng bảo hiểm đầy đủ.
  • Có lương chuyển khoản hàng tháng trong 3 tháng liên tiếp từ 7.200.000 đồng trở lên.

Lãi suất vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank không thế chấp

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank hiện nay dao động từ 0,8%. Như vậy, với khoản vay 200 triệu trong thời hạn vay tối đa 60 tháng (5 năm), lãi suất 0,8%/tháng. Bạn sẽ chỉ phải chi trả lãi suất cho ngân hàng là 1.600.000 đồng/tháng. Số tiền lãi này sẽ giảm dần theo dư nợ gốc bạn trả góp hàng tháng.

Phí tất toán khoản vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank như thế nào?

Trong quá trình vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank, khách hàng có quyền thanh lý khoản vay bất kỳ lúc nào. Nhưng sẽ mất khoản phí tất toán trước hạn tương ứng như sau:

Thời gian

Phí tất toán khoản vay

Trong 1 năm đầu

Phí tất toán khoản vay là 3% trên số tiền gốc còn lại.

Trong năm thứ 2

Phí tất toán khoản vay là 2% trên số tiền gốc còn lại.

Từ năm thứ 3 trở đi

Phí tất toán trước hạn là 1% trên số tiền gốc còn lại.

 

Hồ sơ, thủ tục vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank

Để được xét duyệt hồ sơ vay 200 triệu trong 5 năm Vietcombank theo hình thức tín chấp nhanh chóng. Các bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cụ thể sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn của cán bộ công nhân viên theo mẫu của ngân hàng Vietcombank cung cấp.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu/ giấy xác nhận tạm trú.
  • Hợp đồng lao động, xác nhận công tác hoặc quyết định bổ nhiệm.
  • Sao kê lương ngân hàng thể hiện lương 3 thấng gần nhất.

=>> Xem thêm: Vay tiền ngân hàng vietcombank

Như vậy, có thể thấy vay tín chấp theo lương 200 triệu đồng trong 5 năm Vietcombank thủ tục khá đơn giản. Đặc biệt, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 3-4 ngày làm việc sau khi khách hàng nộp hồ sơ.

=>> Xem thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan