Vay nhanh giá rẻ bất ngờ cùng OCB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay nhanh giá rẻ bất ngờ cùng OCB


Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói Vay nhanh giá rẻ với nhiều ưu đãi như: Lãi suất vay chỉ từ 5,99%/năm, giải ngân nhanh trong vòng 2 giờ, giá trị vay lên đến 100% nhu cầu của khách hàng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay nhanh ocb

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói “Vay nhanh giá rẻ” với nhiều ưu đãi như: Lãi suất vay chỉ từ 5,99%/năm, giải ngân nhanh trong vòng 2 giờ, giá trị vay lên đến 100% nhu cầu của khách hàng… triển khai cho khách hàng cá nhân trong cả nước để phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống trong giai đoạn cuối năm.

Thấu hiểu nhu cầu sản xuất và tiêu dùng vào thời điểm cuối năm, Gói vay nhanh giá rẻ của OCB sẽ mang lại nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, đặc biệt là nhu cầu đời sống như tiêu dùng, mua nhà, mua xe…

Theo đó, khách hàng cá nhân ngay khi có nhu cầu vay sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%, giá trị cho vay lên đến 100% nhu cầu khách hàng; hồ sơ thủ tục đơn giản và đặc biệt thời gian đưa ra quyết định cho vay chỉ trong 2h.

Ngoài cam kết mạnh mẽ về việc ưu đãi lãi suất, Gói vay nhanh giá rẻ là một sự cải tiến vượt bậc trong việc giải quyết hồ sơ thủ tục cho vay. Chỉ trong 2h sau khi hoàn tất hồ sơ, OCB sẽ báo ngay cho khách hàng biết về quyết định cho vay.

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối bán lẻ cho biết: “Chúng tôi tin rằng, lãi suất thấp và hồ sơ thủ tục nhanh gọn sẽ đáp ứng tốt nhất và kịp thời nhất các cơ hội kinh doanh và nhu cầu thiết thực cho khách hàng. Với thông điệp gắn kết niềm tin và chia sẻ thịnh vượng, OCB  tự tin với  hơn 21 năm kinh nghiệm tài chính để đồng hành và tạo những giá trị thiết thực cho khách hàng”.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn các phương án trả nợ phù hợp với khả năng tài chính và được tham gia thêm các chương trình ưu đãi khác khi giao dịch với OCB.

OCB hỗ Trợ Vay Tín Chấp Kinh Doanh Tiêu Dùng - Khoản vay tối da lên đến 200 triệu đồng. Thời hạn vay đến 36 tháng. Thủ tục Vay Tín Chấp Kinh Doanh Tiêu Dùng đơn giản.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan