Vay tiền mặt trả góp không thế chấp vay nhanh

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 
Vay tiền mặt trả góp không thế chấp vay nhanh

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp vay nhanh

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp - Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản tại Ngân hàng với lãi suất từ 0,8 - 2,17%/tháng, hỗ trợ tối đa lên đến 1 tỷ đồng, với thời gian cho vay hết sức linh hoạt.

+ Vay tiền mặt trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên
+ Vay tiền mặt trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)
+ Vay tiền mặt trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng)
+ Vay tiền mặt trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ
+ Vay tiền mặt trả góp theo Đăng ký xe máy

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp

Hỗ trợ khoản vay lên tới 500 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu.

Vay tiền mặt Không cần tài sản đảm bảo

Vay tiền mặt Không cần bảo lãnh bởi đơn vị đang công tác

Thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 48 tháng, khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp​

Lãi suất vay dao động từ  0,6% đến 2,95% (tùy theo điều kiện của khác hàng: Khách hàng tự doanh, khách hàng  đi làm hưởng  lương nhận tiền mặt hay chuyển khoản, thời gian thành lập công ty...)​.

Điều kiện tiền mặt  dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 48h

 

Thủ tục Vay tiền mặt trả góp không thế chấp

1. Bản chính đơn đề nghị vay vốn và hợp đồng vay vốn theo mẫu riêng của từng ngân hàng/tổ chức tín dụng.

2. Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực

Ngân hàng chỉ yêu cầu bản photo chứng minh thư nhân dân của bạn. tuy nhiên, bạn vẫn cần phải mang theo bản chính để nhân viên ngân hàng có thể đối chiếu khi có phát sinh hoặc yêu cầu gì thêm.

Trong một số trường hợp, chứng minh nhân dân có thể được thay thế bằng căn cước công dân, chứng minh quân đội.

3. Bản sao Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 của khách hàng

Cũng giống như chứng minh nhân dân, đối với sổ hộ khẩu, ngân hàng cũng không yêu cầu bạn nộp bản gốc, bạn chỉ cần nộp bản photo cho ngân hàng và cẩn thận đem bản gốc đi cho nhân viên đối chiếu.

Nếu hiện tại bạn không cư trú tại địa chỉ như hộ khẩu, tùy trường hợp, tùy sản phẩm và quy định của Ngân hàng mà bạn phải cung cấp thêm các loại giấy tờ khác. Các giấy tờ này có thể bao gồm: KT3, Giấy xác nhận tạm trú, Sổ tạm trú, Giấy thông báo nộp tiền, hóa đơn điện, nước, internet,

4. Giấy tờ chứng minh thu nhập/ hợp đồng bảo hiểm

4.1 Hồ sơ vay Vay tiền mặt trả góp theo lương

- Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm
- Nhận lương tiền mặt: Bản chính giấy xác nhận lương và bảng lương từ 3-6 tháng gần nhất.
- Nhận lương chuyển khoản:  Sao kê tài khoản lương 3-6 tháng gần nhất có đóng dấu của ngân hàng.

4. 2 Hồ sơ vay tiền mặt trả góp theo hợp đồng bảo hiểm

- Bản sao Hợp đồng bảo hiểm.
- Bản sao biên lai đóng phí 3 hoặc 6 tháng gần nhất hoặc sao kê giao dịch đóng phí bảo hiểm.

4.5 Thủ tục yêu cầu khi vay tiền mặt trả góp theo hóa đơn tiền điện

+ Hóa đơn điện hoặc xác nhận 3 tháng ở công ty điện lực.

Nếu khách hàng hàng đánh mất hóa đơn hoặc bị rách, mờ không nhìn rõ số. Hãy cung cấp cho chuyên viên tín dụng mã khách hàng điện lực hoặc ít nhất một tờ hóa đơn để tiến hàng kiểm tra trên trang web chăm sóc khách hàng của điện lực.

 

Sản phẩm Vay tiền mặt trả góp không thế chấp

Sản phẩm Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền mặt nhanh tại tại các công  ty tài chính ngân hàng , ngân hàng nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Đây là hình thức vay không cần thế chấp p được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng, thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.

Có thể khẳng định rằng vay tiền mặt trả góp là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp nhanh và tốt, các cá nhân, tổ chức đều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất.

Các sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Sản phẩn vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương.

Hình thức này được áp dụng trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay theo lương tiền mặt, quý khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ công ty đứng ra bảo lãnh, thời gian vay vốn linh động từ 6 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện là hình thức cho vay tiền mặt không chứng minh thu nhập với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VNĐ/tháng. Hỗ trợ khách hàng vay theo hóa đơn điện với lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu VND trong thời hạn tối đa là 36 tháng (3 năm).

Đây là một sản phẩm vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện nhanh chóng, giúp đỡ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng.

Vay tiền trả góp qua thẻ ATM

Vay tiền trả góp qua thẻ ATM là hình thức vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Gói vay này cũng không cần có người bảo lãnh như kiểu vay thế chấp.

Nói cách khác bạn chỉ cần sở hữu tài khoản ATM tại bất cứ ngân hàng nào là có thể tham gia gói vay. Thêm vào đó hồ sơ thủ tục vay vốn dành cho người đi vay cũng khá đơn giản. Điều này đem đến cho người dùng rất nhiều sự tiện ích trong việc giải quyết khó khăn tài chính của mình.

Điểm đặc biệt nhất là dịch vụ này là tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vay vốn của đơn vị. Đảm bảo từ bạn bè cho đến người thân không một ai biết về khoản vay vốn mà bạn đã tham gia.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo đăng ký xe máy là hình thức cho vay tiền mặt không chứng minh thu nhập với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND. Với mức lãi suất vay mua xe từ 2,17% mỗi tháng, không cần giữ lại đăng ký hay cà vạt xe của quý khách, điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản.

Số tiền vay được áp dụng trả góp hàng tháng, khách hàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản theo đăng ký xe không mất phí làm hồ sơ vay vốn, được bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.

Vay tiền không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình, hỗ trợ khoản vay gấp 100 phí bảo hiểm hàng tháng, tối đa lên tới 70 triệu VNĐ. Lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản.

Đây là sản phẩm vay tiền nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ủng hộ, nếu bạn đang cần vay vốn thì hãy tìm hiểu quy trình vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ để biết mình có đủ điều kiện vay không.

Vay tiền mặt qua sim viettel

Vay tiền mặt trả góp  bằng sim Viettel khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu VNĐ trong 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Đối với hình thức vay qua sim điện thoại khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đây quả là một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Thông tin Vay tiền mặt trả góp không thế chấp

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp - khoản vay tín chấp tới 15 lần lương, tối thiểu 10 triệu và tối đa 750 triệu đồng đồng.

Vay tín chấp Nam Định lãi suất thấp

Vay tín chấp Nam Định Hạn mức cho vay tối lên đến 300 triệu đồng. Vay tiền cần thế chấp tài sản. Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập làm nghề nào cũng được

Vay tiền viettelpay, Vay online qua ứng dụng ViettelPay

Vay tiền viettelpay, Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng có thể đăng ký vay online. Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng: Từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

Tổng đài ACS, Hotline ACS

Tổng đài ACS 2021, Số điện thoại tổng đài ACS Việt Nam - Bạn muốn được tư vấn các dịch vụ vay tài chính của ACS Việt Nam, bạn cũng có thể gọi tới số điện thoại tổng đài ACS Việt Nam, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn, hỗ trợ

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo Eximbank

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo Eximbank, Vay qua lương eximbank lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng. Vay tín chấp eximbank thời gian vay lên đến 48 tháng. lãi suất vay eximbank 16%/năm.

F88 Hướng dẫn vay tiền F88 Online

Hướng dẫn vay tiền F88 Online - F88 dịch vụ cầm đồ trực tuyến oto, xe máy, đồ điện tử nhận tiền trong 30 phút

Tổng đài HDBank, Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank

Tổng đài HDBank, Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank - Thay đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng HDBank để hỏi đáp thông tin, giải đáp thắc mắc thì bạn có thể gọi điện đến số điện thoại HDBank, tổng đài HDBank 19006060 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ tổng đài viên HDBank

Vay ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp - Lãi suất ưu đãi cạnh tranh chỉ từ 0,6% đến 2.1%. Thời gian giải ngân nhanh.Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu từ 6 tháng đến 48 tháng

Vay tiền trên APP MB Bank

Vay tiền trên APP MB Bank - Hướng dẫn vay tiền online đơn giản với App MBBank . Vay siêu nhanh" trên ứng dụng App MBBank

Vay nhanh Mirae Asset Vay tiền mặt Mirae Asset không cần thế chấp

Vay nhanh Mirae Asset lãi suất thấp nhất từ 1,583%/tháng - Vay nhanh Mirae Asset, vay nhanh 3 PHÚT

Sản phẩm

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit, Bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu, chỉ cần đăng ký qua máy tính laptop/ máy tính bảng tablet hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet

Đăng ký Vay tiền OCB

Đăng ký vay tiền mặt OCB online. OCB cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản, được giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể vay tiền mặt lên tới 50 triệu đồng mà không cần thế chất bất kỳ tài sản nào

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hộ đồng tín dụng cũ Không cần thế chấp tài sản; không chứng minh thu nhập. Vay theo hợp đồng tín dụng cũ Số tiền vay lớn, lên đến 70 triệu đồng

Online Banking đăng ký hoàn toàn online

Online Banking - Tăng 250k cho tài khoản mở mới - Có Ngay Tài Khoản Sau 5 Phút. Đăng ký 3 bước hoàn toàn online, Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống. Chuyển tiền, nhận tiền chỉ với số điện thoại. Nhận thẻ tại nhà không cần đi xa

Vay tiền mặt trả góp nhanh

Vay tiền mặt trả góp nhanh trong 24h - Vay tiền mặt onlien nhận tiền trong 30 phút - Hỗ trợ tiền mặt từ 2 triệu đồng đến 350 triệu, ở mức lãi suất chỉ từ 1% và thời gian thanh toán linh hoạt

Vay tiền mặt bằng CMND vay tín chấp CMND

Vay tiền mặt bằng CMND - Bạn có thể cho vay tối đa từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Thời gian dự kiến trả nợ linh hoạt từ 1 tháng cho đến 36 tháng. Vay tiền bằng CMND hiện nay đang rất phổ biến, Với thủ tục vay đơn giản

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp vay nhanh

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp - Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản tại Ngân hàng với lãi suất từ 0,8 - 2,17%/tháng, hỗ trợ tối đa lên đến 1 tỷ đồng, với thời gian cho vay hết sức linh hoạt.

Tin liên quan