Vay tín chấp nhanh trong ngày, Lãi suất vay tín chấp nhanh trong ngày

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp nhanh trong ngày, Lãi suất vay tín chấp nhanh trong ngày


Vay tín chấp nhanh trong ngày, Lãi suất vay tín chấp nhanh trong ngày từ 1% đến 2.9% trên tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp nhanh trong ngày

Vay tín chấp nhanh trong ngày - Bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính hay đang có những khoản chi trả cần thiết mà không biết làm thế nào? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó qua những thông tin cơ bản của vay tín chấp nhanh trong ngày. Hãy chú ý theo dõi cùng chúng tôi nhé!

=>>  Vay tín chấp 2019, Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2019

Vay tín chấp nhanh trong ngày là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn nhanh chóng, không cần tài sản đảm bảo. Số lượng tiền được cho vay sẽ tùy thuộc vào uy tín của cá nhân dựa trên năng lực trả nợ. Tùy vào từng cá nhân, số tiền cho vay sẽ dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, thời hạn của vay tín chấp cũng sẽ kéo dài tư 12 tháng đến 60 tháng. Lãi suất của khoản vay cùng sẽ dao động tùy thuộc vào thời hạn vay vốn. Nếu bạn đangcó nhu cầu vay vốn gấp, thì vay tín chấp nhanh trong  ngày chính là lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên chọn hình thức vay tín chấp nhanh trong ngày

Thông thường để có thể vay được một khoản tiền nhất định ở các ngân hàng, chúng ta cần có một bộ hồ sơ gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Việc hoàn thành bộ hồ sơ này đã tiêu tốn của chúng ta nhiều ngày. Đồng thời thời gian để ngân hàng duyệt hồ sơ cũng có thể mất thêm hàng tuần sau đó nữa.

Trong khi đó, khi vay tín chấp nhanh trong ngày, bạn cũng không cần tiết lộ lý mục đích vay vốn cũng không cần thế chấp tài sản. Không chỉ nhanh gọn, tiện lợi, hình thức vay tín chấp nhanh trong ngày còn có thể hỗ trợ các bạn vay một khoản tiền lớn. Không chỉ thế, khi vay tín chấp nhanh trong ngày, bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền khi không mất phí làm hồ sơ vay vốn như vay tiền ở ngân hàng.

Yêu cầu cần có khi vay tín chấp nhanh trong ngày

Để có thể tiến hành vay một khoản tiền bằng hình thức vay tín chấp nhanh trong ngày, bạn chỉ cần chuẩn bị rất ít các loại giấy tờ. Hai loại giấy tờ cơ bản cần có là: chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu. Lưu ý: bạn nên chuẩn bị trước bản sao của chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu. Cùng với bản sao, bạn cũng cần đem theo bản gốc và đảm bảo bản gốc không bị vàu, nát, hay rách và còn rõ chữ khi làm thủ tục vay tín chấp.

Lãi suất vay tín chấp nhanh trong ngày

Lãi suất của loại hình cho vay này cũng dao động khá linh hoạt. Đối với tùy từng thông tin cá nhân và số tiền vay của mỗi người  mà bạn thể vay với lãi suất từ 1% đến 2.9% trên tháng. Để biết rõ lãi suất của mình, hãy liên hệ với hotrovaytiennganhang.com để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Nên vay tín chấp nhanh trong ngày ở đâu

Hiện nay, với nhu cầu vay cao, ngày càng có nhiều cá nhân hoặc đơn vị, tổ chức cho vay tín chấp nhanh trong ngày. Tuy nhiên trong số đó, số lượng đơn vi cung cấp dịch vụ uy tín lại không nhiều. Đồng thời, với nhu cầu vay của mỗi người, thì sẽ có những gói vay phù hợp tại mỗi ngân hàng khác nhau. Vì thế, để tìm ra được nơi vay tín chấp nhanh trong ngày hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân mình nhất, bạn hãy truy cập trang web hotrovaytiennganhang.com để có thể có được quyết định đúng đắn nhất nhé!

=>> Ưu điểm của vay tín chấp

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về loại hình vay tín chấp nhanh trong ngày. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được nơi vay vốn uy tín và vay vốn thành công!

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan