Agribank cùng tháo gỡ khó khăn với doanh nghiệp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Agribank cùng tháo gỡ khó khăn với doanh nghiệp


(Chinhphu.vn) – Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tháo gỡ khó khăn để tạo đà cho sản xuất phát triển, Agribank đã triển khai hàng loạt chính sách giúp doanh nghiệp (DN) tiếp cận dòng vốn được thuận lợi và dễ dàng hơn.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Những năm qua, Agribank cùng Ngân hành Nhà nước tháo gỡ khó khăn, đổi mới quy trình, thủ tục cho vay vốn tín dụng phát triển nông nghiệp nông thôn, đồng thời mở rộng mạng lưới tại các vùng sâu, vùng xa, các địa bàn nông nghiệp, nông thôn phù hợp với điều kiện thực tế để đáp ứng nhu cầu vốn cho phát triển sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Theo đó, thực hiện nghiêm túc quy định trần lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND đối với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thấp hơn lãi suất cho vay đối với các lĩnh vực sản xuất thông thường khác. Đặc biệt, đẩy mạnh đơn giản hóa các thủ tục hành chính để tăng khả năng tiếp cận vốn của người dân, DN tại khu vực nông thôn theo hướng tiết giảm tối đa thủ tục.

Tính đến ngày 25/4, tổng nguồn vốn Agribank đạt trên 833.000 tỷ đồng, dư nợ nền kinh tế đạt trên 681.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho nông nghiệp, nông thôn chiếm tỉ trọng 70,2%. Riêng dư nợ cho vay khách hàng DN đạt trên 217.000 tỷ đồng đối với trên 364.000 khách hàng DN.

Theo đó, đã triển khai nhiều chương trình kết nối ngân hàng-doanh nghiệp để tạo cơ hội cho các DN tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng rất hiệu quả. Cụ thể, tại TPHCM, chương trình đã cam kết giải ngân 1.062 tỷ đồng cho khách hàng DN trong năm 2016 qua các dự án cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn; cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ; cho vay bình ổn thị trường…

Từ năm 2015 đến nay, Agribank triển khai hàng loạt chương trình cho vay ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như cho vay lãi suất ưu đãi đối với 5 lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ gồm cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn; cho vay thực hiện phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa; cho vay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao với dư nợ trên 142.000 tỷ đồng. Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất đối với các huyện nghèo, chính sách hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp, cho vay xây dựng nông thôn mới cũng đã giúp nhiều địa phương và hộ gia đình nghèo giải quyết được nguồn vốn cho sản xuất-kinh doanh và ổn định kinh tế-xã hội.

Đặc biệt, từ 1/4/2016, Agribank triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất bằng đồng Việt Nam đối với khách hàng xuất khẩu, sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Agribank và chỉ sau 20 ngày triển khai, đã có 100 khách hàng tham gia với dư nợ gần 1.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay bình quân 4,7%/năm.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan