Agribank triển khai cho vay ưu đãi lãi suất đối với khách hàng xuất khẩu

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Agribank triển khai cho vay ưu đãi lãi suất đối với khách hàng xuất khẩu


Từ 01/4/2016, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai cho vay ưu đãi lãi suất bằng đồng Việt Nam đối với khách hàng xuất khẩu.Chỉ sau 20 ngày triển khai, Agribank đã cho vay gần 100 khách hàng, dư nợ gần 1.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay bình quân 4,7%/năm.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suat cho vay agribank

Agribank áp dụng mức lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam từ 4-5%/năm đối với cho vay ngắn hạn để đáp ứng các nhu cầu vốn ngắn hạn ở trong nước thực hiện phương án sản xuất, kinh doanh hàng hóa xuất khẩu qua cửa khẩu biên giới Việt Nam mà khách hàng có đủ ngoại tệ từ nguồn thu xuất khẩu để trả nợ vay. Khách hàng sử dụng tổng thể các dịch vụ của Agribank và có thời gian vay vốn tối đa 06 tháng.

Đồng hành cùng khách hàng trên cả nước, chỉ tính riêng từ 2015 đến nay, Agribank triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như: Cho vay lãi suất ưu đãi đối với 05 lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ theo Thông tư 08/2014/TT-NHNN gồm: Cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo NĐ 55/2015/NĐ-CP; cho vay thực hiện phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa; cho vay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao với dư nợ trên 142.000 tỷ đồng. Agribank đồng thời triển khai cho vay ưu đãi lãi suất đối với các huyện nghèo theo Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP và Thông tư 06/2009/TT-NHNN với tổng dư nợ trên 2.600 tỷ đồng, hỗ trợ trên 57.000 khách hàng; cho vay ưu đãi lãi suất đối với chính sách hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg, Nghị định 67/2014/NĐ-CP… Riêng cho vay xây dựng nông thôn mới, Agribank đã triển khai tại 8.970 xã, với dư nợ đạt trên 258.000 tỷ đồng, trên 2.574.000 khách hàng đã được Agribank hỗ trợ lãi suất…

Được hưởng lợi từ các chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Agribank, nhiều khách hàng có điều kiện vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần phục hồi sản xuất kinh doanh trong nước. Hiện nay, với nguồn vốn đạt trên 833.000 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt trên 681.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm tỷ lệ 70,2% , dư nợ cho vay hộ sản xuất và cá nhân tiếp tục đà tăng trưởng cao… Agribank tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực của NHTM trên thị trường tín dụng nông thôn.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan