Giải ngân nhanh khi vay tiền mặt với Home Credit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Giải ngân nhanh khi vay tiền mặt với Home Credit


Công ty Tài chính Home Credit đã tung ra sản phẩm cho vay trả góp tiền mặt với thủ tục đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền mặt của những người chưa từng trải nghiệm các sản phẩm vay trả góp của công ty trước đây.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền mặt home credit

Với sản phẩm này, khi có nhu cầu vay tiền mặt, khách hàng có thể tìm đến các điểm bán hàng của Home Credit (các cửa hàng điện máy, điện thoại, xe máy có hợp tác với Home Credit) để được nhân viên tư vấn và thực hiện các thủ tục vay. Khách hàng có thể vay lên đến 40 triệu đồng với thời hạn 36 tháng. Sau khi thực hiện thủ tục vay tiền, khách hàng sẽ nhận tiền trong vòng 1 ngày tại bưu điện hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng VietinBank.
Thủ tục vay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe) cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn vay tiền. Hiện sản phẩm cho vay tiền mặt với các khách hàng chưa từng vay tại Home Credit đang được triển khai tại nhiều tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, trong đó có Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM…

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm ra địa điểm làm thủ tục vay trả góp tiền mặt của Home Credit, công ty đã phát triển tính năng giúp khách hàng định vị điểm vay tiền mặt gần nhất tích hợp trong ứng dụng quản lý khoản vay Home Credit VN. Khách hàng có thể tải ứng dụng Home Credit VN cài vào điện thoại di động, sử dụng tính năng này để đến được điểm tư vấn vay tiền mặt gần nhất trong thời gian nhanh nhất.

Đối với các khách hàng hiện tại của Home Credit, ứng dụng trên điện thoại còn hỗ trợ những tính năng hữu ích như lưu trữ thông tin hợp đồng, giúp khách hàng ghi nhớ lịch thanh toán, tìm địa điểm thanh toán gần nhất và cung cấp thông tin về các sản phẩm cho vay mới của công ty. Với những lợi ích của ứng dụng Home Credit VN, mỗi ngày có thêm 5.000 lượt khách hàng tải và cài ứng dụng vào điện thoại. Dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ có 1,5 triệu lượt tải về và sử dụng ứng dụng Home Credit VN.

Được biết, ngày 16-12-2016 vừa qua, Home Credit đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo năm 2016” (Most Innovative Consumer Finance Company 2016) do International Finance Magazine-IFM trao tặng. Đây là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam được nhận giải thưởng này.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan