Khuyến mãi mở thẻ tín dụng 2019, thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng 2019, thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất 2019


Khuyến mãi mở thẻ tín dụng 2019, thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất 2019 - Mở thẻ tín dụng tặng Vali


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

khuyễn mãi thẻ tín dụng 2019

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng 2019

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng Tháng 1/2019

Chi tiêu nhiều với thẻ tín dụng thì càng có lợi vì giao dịch chi tiêu với thẻ tín dụng được miễn lãi suất (lãi suất 0%) trong thời gian ân hạn từ của kỳ sao kê có thể kéo dài tới 55 ngày.

Các ngân hàng nước ngoài như Citibank, Standard Chartered, HSBC luôn có những chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng cực tốt. Các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng tốt nhất đã được cập nhật dưới đây.

Chỉ có điều bạn cần lưu ý trước khi đăng ký những chương trình này là phí Thường niên của các ngân hàng nước ngoài như thẻ Citibank, HSBC, Standard Chartered đều rất cao. Chính vì vậy, bạn cũng có thể cân nhắc các ưu đãi khác (dù kém hấp dẫn hơn) của các ngân hàng trong nước mà mở thẻ tín dụng nhé.

Mở thẻ tín dụng TPBank tặng Vali

Tặng vali du lịch cao cấp 20 inches hoặc 24 inches cho Khách hàng mở thẻ tín dụng TPBank Visa. Điều kiện mở thẻ đơn giản chỉ cần KH nhận lương Chuyển khoản hoặc KH đang sở hữu thẻ tín dụng hoặc khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

=>> Xem thêm: Mở thẻ tín dụng TPBank tặng Vali

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào 2019

Thẻ tín dụng Ngân hàng BIDV

Mở thẻ tín dụng BIDV chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày - Thẻ tín dụng quốc tế BIDV mang thương hiệu Visa/MasterCard đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại ngân hàng này đang phát hành tất cả 8 loại thẻ tín dụng cho mọi đối tượng từ thu nhập thấp tới những người có thu nhập cao. BIDV đặt sự quan tâm rất nhiều tới đa số người có thu nhập thấp như cá nhân chúng ta, bởi gần như bất kỳ ai có thể chứng minh thu nhập đều có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng này.

=>> Làm Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng VietinBank

Được ưu đãi giảm giá khi mua sắm và chi tiêu tại các đơn vị đối tác của VietinBank. Được mua hàng trả góp tại các đơn vị liên kết với VietinBank với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng

Chủ thẻ VietinBank Cremium Visa Platinum và chủ thẻ Premium Banking được hỗ trợ thông tin du lịch 24/7 và được ưu đãi giảm giá tại các sân golf hàng đầu Việt Nam, khách sạn 5*, bệnh viện quốc tế, cửa hàng thời trang cao cấp...

Chủ thẻ Premium Banking được sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại hơn 700 sân bay trên thế giới

=>> Mở thẻ tín dụng Vietinbank

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay