Ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO by CIMB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO by CIMB


Trong thời gian ra mắt ứng dụng, người gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCTO kỳ hạn 06 tháng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi lên đến 8,8%/năm.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

ngân hàng số

Ông Tengky Dato’ Sri Zafrul Aziz – CEO Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) cho biết, tại sự kiện khai trương chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và lần đầu tiên ra mắt dịch vụ ngân hàng số - OCTP by CIMB diễn ra ngày 04/12/2018, ngân hàng kỹ thuật số đang là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay và sẽ giúp các ngân hàng giảm tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) từ 50% xuống còn 20% – 30%. Do vậy, CIMB xác định việc phát triển kỹ thuật số là chiến lược trọng điểm của ngân hàng tại Đông Nam Á (ASEAN) và Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu nỗ lực của CIMB Việt Nam trong việc hoàn thiện hệ thống vận hành, mang lại những trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho khách hàng trên phạm vi cả nước, khẳng định vị thế của tập đoàn ngân hàng dẫn đầu khối ASEAN, với hơn 13,5 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ ngân hàng số - OCTP by CIMB với nhiều tiện ích giúp người sử dụng hoàn toàn chủ động về thời gian và tiết kiệm tiền bạc. Đây được xem là hướng đi táo bạo của tập đoàn CIMB trong bối cảnh CMCN 4.0, khi người sử dụng có thể thực hiện được toàn bộ nhu cầu từ bước đăng ký, xác thực đến kích hoạt tài khoản và trải nghiệm tiện ích ngay trên điện thoại.

Được biết, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số OCTP by CIMB sẽ được miễn phí mọi giao dịch trên toàn Việt Nam, bao gồm phí chuyển tiền, rút tiền mặt không mất phí tại hơn 17.000 Visa ATM toàn quốc, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn. OCTP by CIMB sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc làm chủ tài chính và quản lý tài khoản hiệu quả với các tính năng như gửi tiết kiệm lãi suất cao, rút vốn linh hoạt....

=>> Vay tiền qua thể ATM

Trong thời gian ra mắt ứng dụng, người gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCTO kỳ hạn 06 tháng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi lên đến 8,8%/năm. Khách hàng có cơ hội nhận được phiếu mua hàng lên đến 3 triệu đồng khi nộp hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp, được duyệt và giải ngân từ nay đến 31/01/2019.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan