Vay tiền trả góp Ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp | Vay vốn ngân hàng

Vay tiền trả góp Ngân hàng Vietcombank


Vay tiền trả góp Ngân hàng Vietcombank - Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm đối với khách hàng vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay vốn vietcombank

Vay tiền trả góp Ngân hàng Vietcombank

Những ngân hàng Thương mại cổ phần có Nhà nước sở hữu vốn luôn là lựa chọn của một bộ phận khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn đang có muốn vay vốn mua nhà và có chung suy nghĩ trên, hy vọng bài viết về Vay mua nhà ngân hàng Vietcombank sẽ góp thêm được một ý kiến tham khảo cho bạn.

Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank

Vay mua nhà tại Ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể được vay đến 70% giá trị tài sản bảo đảm với thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.

Sản phẩm cho vay mua nhà trả góp của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank được chia ra thành nhiều gói vay nhằm phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng trong mảng cho vay mua nhà; những khách hàng có thu nhập hàng tháng cao hơn sẽ có điều kiện vay nới lỏng.

Cụ thể: khách hàng có thu nhập 10 triệu đồng trở lên hoặc từ 20 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ sẽ được vay khi khách hàng không quá 45 tuổi tại thời điểm vay, nếu khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên hoặc từ 40 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ, khách hàng sẽ được vay ngay cả khi đã 60 tuổi.

Các điều kiện khác của khoản vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank sẽ là: Có tài sản bảo đảm là Bất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay hoặc Tài sản hình thành từ vốn vay; Có lịch sử vay trả nợ tốt; Đạt chuẩn xếp hạng tín dụng của Vietcombank theo quy định của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Vietcombank cũng đưa ra một số ưu đãi đối với những khách hàng vay mua nhà dự án có thỏa thuận hợp tác với chính Ngân hàng. Điều kiện của khoản vay này cũng cởi mở hơn so với vay mua nhà đất bình thường: thời gian vay tối đa là 20 năm; giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng chính ngôi nhà định mua; và lên đến 100% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp Vietcombank

Sản phẩm cho vay tiền mặt không cần thế chấp Ngân hàng vietcombank có nhiều ưu điểm. Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và không cần thế chấp tài sản. Gói vay được đưa ra nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất cho đối tượng khách hàng cán bộ, viên chức. Bạn sẽ được vay tối đa lên đến 300 triệu không cần thế chấp tài sản và kỳ hạn lên đến 5 năm để bạn không bị quá nhiều áp lực về vấn đề trả vốn và lãi.

Điều kiện mà ngân hàng Vietcombank đưa ra cho khách hàng vay tiêu dùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-58 tuổi, đi làm hưởng lương chuyển khoản, có năng lực pháp luật hình sự/dân sự, đặc biệt là không được có nợ xấu với các ngân hàng, đây là điều cấm kỵ với hầu hết các ngân hàng cho vay.


 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan