Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank


Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank, đang được khá nhiều khách hàng hưởng ứng tích cực ở thời điểm hiện tại và qua các gói cho vay của Vietcombank bạn được vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh và đặc biệt hỗ trợ trả góp linh hoạt hàng tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiêu dùng trả góp vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank.Vay tín chấp Vietcombank theo lương là một hình thức được rất nhiều cán bộ công nhân viên ưu chuộng vì mức lãi suất cho vay cực rẻ của ngân hàng này. Được vay tối đa lên đến 200 triệu đồng. Không cần sự bảo lãnh của công ty. Lãi suất cho vay cũng cực kỳ hấp dẫn.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Ưu điểm hình thức vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank

Khách hàng được tiếp cận nhanh chóng với khoản vốn vay;
Thời gian giải ngân nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng;
Thủ tục hưởng, làm dịch vụ đơn giản, thuận lợi;
Trả tiền góp hàng hàng tháng tiện lợi, đa phương thức linh hoạt;
Số tiền cho vay lớn, kỳ hạn vay, kỳ hạn trả lãi linh hoạt.
Cùng các ưu điểm khác tùy đối tượng khách hàng, thời gian vay,…

Điều kiện Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank không thế chấp

Vay tiêu dùng trả góp không thế chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, việc ngân hàng cho vay sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng đi vay.

Ngân hàng TMCP Vietcombank được xem như một trong các ngân hàng đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất với gói vay tín chấp. Vay tín chấp Vietcombank còn được ưa chuộng cũng bởi các điều kiện vay linh hoạt mà ngân hàng này yêu cầu đối với khách hàng. Để có thể Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank không thế chấp, bạn phải là những người đáp ứng được các điều kiện sau:

+ KH là công dân VN có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam)

+ Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.

+  Lương chuyển khoản ngân hàng từ 12 triệu đồng trở lên

+ Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên

+ Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

Những khách hàng có thể thỏa mãn các điều kiện trên có thể làm hồ sơ để Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank không thế chấp. Đồng thời, khi muốn thực hiện vay tín chấp, khách hàng cũng nên xem xét lại lịch sử vay của mình hoặc kiểm tra CIC về tình hình nợ xấu của bản thân. Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu CIC thì việc vay tín chấp Vietcombank sẽ là vô cùng khó khăn, thậm chí có thể không được xem xét cho vay. =>> Xem thêm Điều kiện vay tín chấp Vietcambank Tại Đây

Hồ sơ Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank không thế chấp

Đối với các khách hàng đã đủ điều kiện vay tiền không cần thế chấp Ngân hàng Vietcombank thì sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để quá trình vay có thể được diễn ra nhanh chóng. Hồ sơ này sẽ bao gồm:

Giấy chứng minh nhân thân:

Chứng minh thư nhân dân phô tô (cần mang theo bản gốc để đối chiếu)

Hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng thường trú hoặc đang tạm trú, ....

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Hợp đồng lao động

Bảng lương hiện tại, Phiếu lương, Sao kê lương.

Đơn đăng kí vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank

Các giấy tờ khác liên quan( nếu có).

Đây chính là các thủ tục hết sức cơ bản của việc vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng Vietcombank, khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể chủ động chuẩn bị để cho quá trình vay được diễn ra dễ dàng nhất.

=>> Xem thêm: Hồ sơ vay vốn ngân hàng

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan