Vay tín chấp Vietcombank năm 2018, Vay tiêu dùng VCB không thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp Vietcombank năm 2018, Vay tiêu dùng VCB không thế chấp


Vay tín chấp Vietcombank năm 2018 - Vay không cần thế chấp tài sản lên tới 500 triệu, lãi suất ưu đãi từ 0.85%/ tháng, thời gian giải ngân ngắn, thủ tục vay đơn giản.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp vcb 2018

Vay tín chấp Vietcombank năm 2018,  Vietcombank Cho vay tín chấp không cần thế chấp lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản đảm bảo, lãi suất ưu đãi từ 0.85%/ tháng, thời gian giải ngân ngắn.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong 24h!

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tín chấp

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là "Vietcombank", là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa.

Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước.

Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

Vay tín chấp Vietcombank

- Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Lãi suất chỉ từ 15%/ năm. Tổng hạn mức vay có thể lên đến 12 tháng lương với mức vay tối đa 300 triệu. Thời hạn vay từ 6 - 60 tháng theo số dư nợ giảm dần.

- Các giấy tờ thủ tục khi vay tín chấp ngân hàng Vietcombank khá đơn giản, ngoài các giấy tờ tùy thân, khách hàng chỉ cần chứng minh lương qua bảng sao kê lương

Ưu điểm Vay tiêu dùng VCB không thế chấp

Chương trình Vay tiêu dùng cá nhân Vietcombank không thế chấp qua lương tại Vietcombank cho bạn những ưu đãi như:

Vay vốn không cần đảm bảo tài sản

Tổng hạn mức vay có thể lên đến 12 tháng lương với mức vay tối đa 200 triệu đối với cán bộ công nhân viên và 300 triệu đối với cán bộ quản lý điều hành

Thời hạn vay từ 6 - 60 tháng theo số dư nợ giảm dần

Lãi suất chỉ từ 15%/ năm

Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản

Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày

=>> Xem thêm: Vay tín chấp cá nhân Ngân hàng Vietcombank Năm 2018

Ai được vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Hiện nay ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản đối với các cán bộ công nhân viên chức nhà nước với các hình thức vay đa dạng như: vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng.

Một số gói sản phẩm Vay tín chấp Vietcombank năm 2018

Ngân hàng Vietcombank hiện đang triển khai nhiều hình thức vay tín chấp với các điều kiện khác nhau phù hợp với từng loại hình và nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Đối tượng

Đặc điểm

 

 

 

1. Cán Bộ Quản Lý Điều Hành

-Gói sản phẩm cho vay tín chấp theo lương Cán bộ quản lý điều hành của Vietcombank, cho vay không cần có tài sản bảo đảm.

-Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng. Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện

-Lãi suất cạnh tranh. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.

2. Cán bộ công nhân viên

-Gói sản phẩm cho vay tín chấp theo lương Cán bộ công nhân viên: Cho vay tiền mặt lên tới 200 triệu đồng tương đương 12 tháng lương không cần thế chấp tài sản.

-Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện. Lãi suất cạnh tranh.

-Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế

 

=>> Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank

Hiện nay Lãi suất vay tín chấp Vietcombank là thấp nhất, Mức lãi suất vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank đang áp dụng là khoảng 0,8 – 1,2%/tháng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Thủ tục vay tín chấp Vietcombank

Nếu có nhu cầu vay tín chấp Vietcombank, các bạn cần chú ý chuẩn bị một số giấy tờ bao gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank

  • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo

  • Bản sao Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay

  • Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
    Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/

  • Các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng BIDV năm 2018

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến vay tín chấp hoặc bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp với thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan