Vietcombank hoàn tiền cho chủ thẻ khi mua sắm trên Lazada

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Vietcombank hoàn tiền cho chủ thẻ khi mua sắm trên Lazada


Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

viet-combank-lazada

Sự kiện Cách mạng mua sắm online là sự kiện khuyến mãi thường niên nổi bật của Lazada với hàng loạt sản phẩm bán chạy với giá ưu đãi và rất nhiều giải thưởng giá trị từ Lazada dành cho khách hàng.

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm online bằng thẻ nội địa, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa do Napas kết hợp cùng Lazada tổ chức.

Theo đó, từ ngày 12/12/2016 đến ngày 15/12/2016 hoặc tới khi sử dụng hết ngân sách, khách hàng thanh toán trực tuyến tại website www.lazada.vn (không áp dụng cho ứng dụng của Lazada trên điện thoại di động và trang www.m.lazada.vn) sẽ được giảm 15%, tối đa 200 nghìn đồng.

Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm trong trang www.lazada.vn, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, tã, bỉm cho bé và thẻ cào điện thoại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể và website: www.lazada.vn

 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan