Vay vốn Ngân hàng CITIBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Vay vốn Ngân hàng CITIBank

Vay vốn Ngân hàng CITIBank - Vay trên thẻ tín dụng linh hoạt, Vay trả góp linh hoạt

Vay vốn Ngân hàng CITIBank

Vay vốn Ngân hàng CITIBank

  Vay trên thẻ tín dụng linh hoạt    
   Vay trả góp linh hoạt   

Citi là ngân hàng toàn cầu hàng đầu có gần 200 triệu tài khoản khách hàng và có hoạt động kinh doanh ở hơn 160 quốc gia và khu vực pháp lý. Citi cung cấp cho các khách hàng cá nhân, các tập đoàn, các Chính phủ và các định chế một hệ thống đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng bán lẻ và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch, và quản lý tài sản.

Khối Khách hàng Bán lẻ (GCG)

Tự hào phục vụ hơn 100 triệu khách hàng tại hơn 40 quốc gia, Citi hiện là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất thế giới. Được biết đến với tên gọi Citibank và chiến lược tập trung ở các thành phố hàng đầu trên thế giới , Khối Khách hàng Bán lẻ của Citi tận dụng uy tín và thương hiệu của mình để đem lại những trải nghiệm tài chính đẳng cấp và lấy khách hàng làm trọng tâm. Citibank phát triển mạnh mẽ tại những thị trường tài chính lớn của thế giới, và trải dài từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Ấn Độ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ba Lan và Nga ở châu Âu, tới Mexico, Brazil, Colombia, Argentina và Panama ở Mỹ Latinh.

Sự tăng trưởng của thị trường tài chính Việt Nam đã tạo ra những cơ hội mới cho Citi. Với cam kết hỗ trợ người dân Việt Nam đạt được những mục tiêu tài chính của mình, Citi thành lập Khối Ngân hàng bán lẻ vào năm 2009 nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.

Ngày nay, khách hàng của Citi tại Việt nam có thể tiếp cận được những dịch vụ tài chính đẳng cấp và hoàn hảo bao gồm dịch vụ tiền gửi, tài khoản giao dịch, các sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dụng và dịch vụ khách hàng cao cấp Citigold thông qua các kênh phân phối và mạng lưới rộng khắp.

Khối Khách hàng Định chế (ICG)

Khối Khách hàng Định chế của Citi với những chuyên gia tài chính tài năng và kinh nghiệm làm việc tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo nên một mạng lưới quốc tế chưa từng có với những kĩ năng và khả năng tài chính để phục vụ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn toàn cầu hàng đầu, các tổ chức tài chính và chính phủ ở các nước trên thế giới. Với sứ mệnh giúp họ đạt được những mục tiêu tài chính của mình, chúng tôi đưa ra những tư vấn chiến lược, tài chính, điều hành và đồng thời đem tới các giải pháp phù hợp trong nước và quốc tế. Khối Khách hàng Định chế đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng và thị trường tài chính thông qua mạng lưới cung cấp dịch vụ với những giải pháp tài chính tối ưu hóa những nguồn lực sẵn có của ngân hàng, bao gồm khả năng tiếp cận với các thị trường tài chính toàn cầu. Có thể nói rằng không một tổ chức tài chính toàn cầu nào hiện sánh vai được với Citi về sự hiểu biết sâu rộng thị trường tài chính toàn cầu, dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng chuyên nghiệp, mạng lưới rộng khắp với chuyên môn đa dạng.

Nhóm khách hàng doanh nghiệp của Citi hiện đang dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng là các tập đoàn và công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Với sự hiểu biết toàn diện và sâu rộng về hàng loạt các vấn đề tài chính phức tạp kết hợp với các dịch vụ tài chính hàng đầu, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp của Citi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng một cách hiệu quả nhất bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia về sản phẩm, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các giải pháp tài chính doanh nghiệp, từ dịch vụ quản lý tiền mặt, ngoại tệ, hỗ trợ thương mại, lưu ký, thanh toán bù trừ và các khoản vay, cho tới các sản phẩm của thị trường vốn, sản phẩm phái sinh và các sản phẩm cấu trúc. Chúng tôi cũng hợp tác với nhóm ngân hàng đầu tư để cung cấp các dịch vụ đầu tư tới các khách hàng của Citi.

Nhóm Ngân Hàng Đầu Tư của chúng tôi đưa ra các dịch vụ tư vấn toàn diện về tài chính và huy động vốn cho các tập đoàn, tổ chức tài chính và chính phủ. Các khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được các giải pháp tài chính phù hợp và các dịch vụ tư vấn chiến lược về các thương vụ mua bán và sáp nhập cũng như các hoạt động huy động vốn bao gồm mua bán, sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu tài chính, bảo lãnh phát hành và phân phối vốn chủ sở hữu, các khoản nợ và chứng khoán phái sinh.

Với khả năng chuyên môn cao và chuyên biệt cho phép chúng tôi triển khai những ý tưởng và giải pháp toàn diện và sáng tạo nhất trong mọi điều kiện thị trường thông qua đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén với thị trường, sáng tạo và có kinh nghiệm thực tiễn.

Với khả năng trong lĩnh vực bảo lãnh phát hành, kinh doanh ngoại hối và giao dịch tiền tệ, phân phối và nghiên cứu, Nhóm Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ cung cấp những sản phẩm và giải pháp tài chính đẳng cấp thế giới bao gồm bảo lãnh phát hành, cơ cấu, thương mại và kinh doanh các loại tài sản, bao gồm vốn chủ sở hữu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tài sản đảm bảo và chứng khoán thế chấp, các khoản vay hợp vốn, cũng như các sản phẩm cấu trúc và phái sinh.

Nhóm Cung cấp các giải pháp thương mại và Tư vấn quản lý dòng tiền của chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt kết với hợp với kinh doanh tài chính cho các doanh nghiệp đa quốc gia, tổ chức tài chính và các tổ chức khu vực công trên khắp thế giới. Hàng loạt các giải pháp toàn diện nhất về vốn và thương mại gồm quản lý tiền mặt, quản lý thu chi, quản lý thanh khoản và dịch vụ đầu tư, huy động vốn và dịch vụ kinh doanh tài chính đều được chúng tôi cung cấp.

Bộ phận Chứng Khoán và Dịch Vụ Quỹ cung cấp các giải pháp phù hợp hỗ trợ cho các mục đích đầu tư và chiến lược giao dịch đa dạng của các nhà đầu tư, tổ chức phát hành và tổ chức trung gian trên toàn cầu. Thông qua hệ thống các giải pháp về quản trị đầu tư, quản trị danh mục kinh doanh và dịch vụ về quỹ, tín thác, lưu ký, đầu tư và hỗ trợ vốn, Citi hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng giải quyết mọi thách thức về phát hành, quản lý và phân phối các sản phẩm tài chính và dịch vụ của diễn biến thị trường đầy phức tạp và cạnh tranh hiện nay.

  • Nhóm khách hàng doanh nghiệp
  • Nhóm Ngân Hàng Đầu Tư
  • Nhóm Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ
  • Nhóm Cung cấp các giải pháp thương mại và Tư vấn quản lý dòng tiền
  • Chứng Khoán và Dịch Vụ Quỹ

 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan