Vay vốn Tiền Phong Bank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Vay vốn Tiền Phong Bank

Vay vốn ngân hàng TPBank - Cho Vay tiêu dùng trả góp đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Khách hàng mà không cần tài sản bảo đảm.Vay tiêu dùng thế chấp là sản phẩm giúp Khách hàng tận dụng nguồn vốn sinh ra từ chính tài sản đang sở hữu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng.

Vay vốn Tiền Phong Bank

Vay vốn cá nhân ngân hàng  Tiền Phong TPBank

Ứng sổ tiết kiệm

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

Vay tiêu dùng tpbank

Vay tiêu dùng trả góp đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Khách hàng mà không cần tài sản bảo đảm

Vay thấu chi tín chấp
Vay thấu chi tpbank
Sản phẩm vay thấu chi của TPBank đáp ứng nhu cầu chi tiêu đột xuất vượt quá số tiền có trên tài khỏan của Khách hàng àm không có tài sản bảo đảm

Vay kinh doanh
Cho vay hộ kinh doanh là sản phẩm của TPBank tài trợ Hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động hoặc đầu tư tài sản cố định phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cầm cố chứng từ có giá
Vay cầm cố Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng với tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Vàng giữ hộ

Vay tiêu dùng thế chấp

Vay tiêu dùng thế chấp là sản phẩm giúp Khách hàng tận dụng nguồn vốn sinh ra từ chính tài sản đang sở hữu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng

Vay mua ô tô

TPBank tài trợ Khách hàng vay vốn mua ô tô để sử dụng và thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó

Vay mua nhà - Xây dựng sửa chữa nhà

Cho vay Mua nhà - Xây dựng, Sửa chữa nhà là sản phẩm của TPBank tài trợ Khách hàng vay vốn với mục đích mua BĐS hoặc thanh toán chi phí xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Vay tín chấp TPBank

Câu hỏi thường gặp ngân hàng Tiền Phong Bank

TPBank có quy định mục đích sử dụng khoản vay tín chấp tiêu dùng hay không?
Khách hàng có thể sử dụng khoản vay tín chấp tiêu dùng cho mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng của mình

Thu nhập có bắt buộc phải trả lương qua TPBank không?
Không bắt buộc trả lương qua TPBank, tuy nhiên nếu khách hàng trả lương qua TPBank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn gian hơn.
Ẩn nội

Vay thấu chi TPBank

TPBank có những hình thức thấu chi tài khoản cá nhân nào?
TPBank có hai hình thức thấu chi tài khoản cá nhân là: thấu chi có tài sản bảo đảm (ô tô, Bất động sản, Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Chứng chỉ vàng gửi giữ hộ) và thấu chi không có tài sản bảo đảm (tín chấp)

 Tiền lãi của sản phẩm được tính thế nào?
Tiền lãi được tính trên số dư tiền vay theo hạn mức ứng trước tài khoản cá nhân thực tế và thời gian ứng tiền thực tế. Tiền lãi được tính theo ngày, do hệ thống của TPBank tự động tính và hạch toán thu lãi vào ngày 25 hàng tháng. Trường hợp khách hàng ứng trước và hoàn trả trong cùng một ngày sẽ không tính lãi

Tôi có thể rút tiền qua ATM tại những điểm nào?
Quý  khách  có  thể  rút  thấu  chi  tại  tất  cả  các  máy  rút  tiền  tự  động  (ATM)  của TPBank và tất cả các Ngân hàng trong hệ thống liên kết với TPBank.

Thời hạn ứng trước tài khoản cá nhân là bao lâu?
Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân không Tài sản bảo đảm (tín chấp): thời hạn tối đa là 12 tháng
Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân có Tài sản bảo đảm là ô tô: thời hạn tối đa là 36 tháng và Tài sản bảo đảm là Bất động sản: thời hạn tối đa là 48 tháng
Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân có bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Chứng chỉ giữ hộ vàng: thời hạn tối đa là 12 tháng

Vay thế chấp tiêu dùng

Nếu tôi không muốn thế chấp bằng bất động sản mà bằng tài sản khác thì có được không
có. Tuy nhiên Với từng loại TSBĐ TPBank sẽ đưa ra các điều kiện vay vốn phù hợp.

 Nếu tôi đã thế chấp nhà để vay 400 triệu tại TPBank thì có thể dùng chính căn nhà đó thế chấp để vay 1 khoản khác không?
Khi thanh toán khoản vay trước hạn, Quý khách sẽ phải trả phí trả nợ trước hạn được tính bằng 1% trên số tiền trả sớm.

Tôi không có thu nhập đều đặn hàng tháng nên tôi không thể trả tiền vay theo phương thức trả góp được. Vậy tôi có thể trả theo cách khác được không?
Có các phương thức linh hoạt cho Quý khách lựa chọn. Trong trường hợp này, Quý khách có thể chọn cách trả lãi hàng tháng và gốc trả theo quý hoặc 6 tháng (tùy theo quyết định của Ngân hàng).

Tôi thế chấp căn nhà 2 tỷ thì có thể vay tối đa bao nhiêu?
Quy khách được vay tối đa 70% giá trị căn nhà và tối đa không quá 1 tỷ đồng để tiêu dùng tại TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế ( IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, TPBank là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Với những nỗ lực đó TPBank đã nhận được các phần thưởng xứng đáng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, được Tạp chí Global Financial Market Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp 2014, 2015 và giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm 2015, 2016. Đặc biệt, trong năm 2016 TPBank vinh dự nhận giải thưởng - Best Internet Banking (Ngân hàng điện tử tốt nhất) do The Asian Banker trao tặng và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Nhờ những nỗ lực không ngừng, tháng 10/2016 TPBank đã được Moody xếp hạng tín nhiệm B2, mức cao nhất trong các Ngân hàng cổ phần ở Việt Nam.


Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan