Thẻ tín dụng TPBank, ưu đãi mở thẻ tín dụng TPBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

Thẻ tín dụng TPBank, ưu đãi mở thẻ tín dụng TPBank


Thẻ tín dụng TPBank, ưu đãi mở thẻ tín dụng TPBank - cơ hội nhận được vali cao cấp 20, miễn phí thường niên năm đầu khi mở thẻ tín dụng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng tpbank

Thẻ tín dụng TPBank, ưu đãi mở thẻ tín dụng TPBank, Những thông tin nhất định bạn cần biết nếu đang định làm thẻ tín dụng TPBank.

Bạn đang có ý định làm thẻ tín dụng TPBank? Những chưa biết nhiều về loại thẻ này? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để đem về cho mình nhiều tiện ích nhất có thể cho cuộc sống hằng ngày nhé!

Tại sao tôi nên làm thẻ tín dụng TPBank?

Thẻ tín dụng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

- Được giao dịch thoải mái trên toàn quốc với hơn 62 000 điểm giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn có đi du lịch hay công tác tại nước ngoài, thì vẫn có tới hơn 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới phục vụ bạn khi sử dụng thẻ thẻ tín dụng TPBank

- Cực kỳ tiết kiệm với phí giao dịch quốc tế thấp nhất thị trường chỉ 1,8 %

- Thoải mái ứng tiền vì mức phí ứng tiền hiện nay đang thấp nhất thị trường, chỉ 3,59%

- Có chương trình tích điểm thưởng với mỗi 5 ngàn đồng (khi chi tiêu bằng thẻ)

- Chưa bao giờ an toàn hơn thế khi thanh toán trực tuyến với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure.

- Và rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa!

Nghe qua đã muốn có ngay môt chiếc thẻ tín dụng TPBank phải không nào? Hơn thế  nữa với thẻ tín dụng TPBank trong tay, bạn sẽ thoải mái chi tiêu với số tiền ứng trước từ ngân hàng TP Bank và được hoàn trả trong khoảng từ 30 – 45 ngày. Với tiện ích này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khi mà không còn xuất hiện những lần phải chạy vạy vay nượn cho những sự cố bất ngờ, hoặc không phải nuối tiếc vì không còn đủ tiền để mua một món đồ nào đó nữa!

Tôi có thể mở thẻ tín dụng TPBank không?

Nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì bạn có khả năng mở thẻ tín dụng TPBank thành công: Trên 18 tuổi, thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5,000,000VND/tháng, đang sinh sống tại tỉnh/thành phố có chi nhánh (hoặc điểm giao dịch) của ngân hàng TP Bank.

Làm thẻ tín dụng TPBank như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều loại thẻ tín dụng TPBank mà bạn có thể đăng ký mở như: thẻ tín dụng TPBank World Mastercard Golf Prive, thẻ tín dụng TPBank World Mastercard Club Prive, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa, Thẻ đồng thương hiệu Mobifone- TPBank Visa Platinum,... phù hợp với hầu hết mọi người với mọi nền kinh tế khác nhau.

Một số giấy tờ cần thiết để làm thẻ tín dụng TPBank đó là : Hợp đồng mở thẻ, chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước), sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác theo quy định của abc. Để chuẩn bị những giáy tờ này, bạn chỉ cần chạy ra quán phô tô gần nhất và hoàn thành trong vòng 5 đến 10 phút mà thôi. Cộng cùng thời gian đến chi nhánh gần nhất của abc để mở thẻ, bạn chỉ tốn trên dưới 1 tiếng. Một tiếng đồng hồ để có được trong tay một chiếc thẻ vô cùng tiện ích, quả là không hoài phí thời gian một chút nào phải không?

Tuy nhiên, với một số trường hợp nhất định, bạn sẽ được ngân hàng TP Bank yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ khác. Đây thực sự là khó khăn đối với những người chưa từng giao dịch với ngân hàng hoặc những người bận rộn. Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mở thẻ, hãy truy cập trang web https://hotrovaytiennganhang.com để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất và quyết định xem mình nên mở loại thẻ nào bạn nhé!

Ưu đãi mở thẻ tín dụng TPBank

Mở thẻ tín dụng TPBank tặng Vali

TPBank cho biết thẻ tín dụng quốc tế TPBank được chấp nhận tại hơn 62.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới. Thẻ có thể ứng tiền mặt linh hoạt tới 50% hạn mức với mức phí thấp nhất thị trường (2%); phí giao dịch quốc tế thấp nhất thị trường (chỉ từ 1%).

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế TPBank, cách hàng sẽ có cơ hội nhân điểm thưởng cho mỗi 5.000 đồng chi tiêu bằng thẻ để đổi quà trực tiếp website TPB.VN. Cùng với đó, chủ thẻ còn được ưu đãi tới 50% từ chương trình TPBank Zone, ưu đãi chi tiêu – mua sắm tại Lazada, Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT shop, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

TPBank cũng cho biết hiện tại khách hàng khi mở thẻ sẽ được lựa chọn một trong các ưu đãi gồm: cơ hội nhận được vali cao cấp 20’’, miễn phí thường niên năm đầu khi mở thẻ tín dụng và có tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ nhưng không muộn hơn.

=>> Khuyến mãi mở thẻ tín dụng 2019

Kết luận:

Bạn có ưng ý khi quyết định mở thẻ tín dụng TPBank không? Hãy liên hệ với trang web https://hotrovaytiennganhang.com để được tư vấn thêm về các loại thẻ tín dụng khác khi bạn có thu nhập dưới 5 triệu đồng/tháng bạn nhé!

=>> Xem thêm: Làm thẻ tín dụng vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan