Chỉ cần đến ngân hàng, nhu cầu nào cũng có

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay

Chỉ cần đến ngân hàng, nhu cầu nào cũng có


Ngân hàng bây giờ đã vô cùng thân thiện, không chỉ là nơi thu và chi tiền mà là nơi có thể tư vấn cho người tiêu dùng muốn gì, cần gì đối với tài chính cá nhân


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Tu vấn vay vốn

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là mong muốn có nhiều lựa chọn cho các sản phẩm dịch vụ tài chính, mới đây, VietBank liên tục cho ra đời những sản phẩm đa tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng và từng nhu cầu khác nhau. Đơn cử, chương trình ưu đãi “Tuổi Thân May Mắn” dành cho tất cả khách hàng tuổi thân được triển khai từ 02/03 – 02/06/2016.

Theo đó, chỉ cần bạn sinh vào các năm sau: 1944/1956/1968/ 1980/ 1992 (tính theo âm lịch) thì hãy đến ngay VietBank để phát sinh bất cứ giao dịch nào tại quầy như mở tài khoản, nộp tiền, chuyển tiền, gửi tiền… sẽ nhận ngay 1 quà tặng đặc biệt từ chương trình. Ngoài ra, các khách hàng tuổi thân còn được ưu đãi khi vay vốn với lãi suất cho vay giảm đến 0,09%/năm, thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Người vay lúc này có thể lựa chọn nhận tiền ưu đãi 1 trong 2 cách sau: Giảm lãi vay trực tiếp trên tài khoản vay hoặc nhận ngay một lần bằng tiền mặt tại thời điểm giải ngân.

Nếu không phải tuổi thân, người đến VietBank có thể chọn Chương trình may mắn “Vòng quay 12 con giáp”. Với chương trình này, chỉ cần khách hàng phát sinh bất cứ giao dịch nào tại quầy từ 14/03 – 31/05/2016 sẽ được tham gia thử vận may với vòng quay 12 con giáp trong đó, nếu khách hàng quay trúng biểu tượng con khỉ sẽ nhận ngay một phiếu bốc thăm trúng 1 trong 1000 phần quà đặc biệt của chương trình.

Hay một sản phẩm khá đặc biệt mà NH này triển khai nữa là sản phẩm Vay “Tận hưởng lãi suất kim cương”. Theo thông tin từ tín dụng viên, NH lấy ý tưởng từ sự may mắn khi sử dụng kim cương, đặc biệt niềm tin của người đeo trang sức theo phong thủy khi lựa chọn các loại hạt kích cỡ có tổng số cộng bằng 9 như: 3,6 li; 4,5 li; 5,4 li; hoặc 7,2 li... VietBank đã cho ra đời sản phẩm “Tận hưởng lãi suất kim cương” từ 02/03 – 02/06/2016 với lãi suất vay tương đương với các kích cỡ may mắn của kim cương như 3.6%, 4.5%... đồng thời khách hàng được lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất ưu đãi 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí các giao dịch chuyển khoản/chuyển tiền trong nước tại quầy khi khách hàng sử dụng tiền giải ngân để chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng/đối tác tại các TCTD khác.

Đã là khách hàng của VietBank, sản phẩm Vay “Tăng hạn mức – Giải ngân nhanh trong 24h” là một món quà mà NH này dành tặng cho khách hàng. Đây là sản phẩm ưu đãi đặc biệt triển khai từ 02/03 -02/08/2016 dành cho khách hàng hiện hữu của VietBank với điểm nổi bật là khách hàng sẽ được tăng hạn mức vay lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo, thủ tục xét duyệt sẽ cực kỳ đơn giản, xử lý hồ sơ chỉ trong 24h tính từ khi khách hàng phát sinh nhu cầu vay. Đồng thời khách hàng vẫn được ưu đãi miễn tất cả các loại phí khi giao dịch tại VietBank…

Thực tế, không phải chỉ VietBank triển khai song song các chương trình ưu đãi đặc biệt trong quý I này mà đến bất kỳ NH nào khách hàng cũng sẽ bị ngộp trong các sản phẩm ưu đãi. Chẳng hạn, mới đây, Eximbank còn phát hành một loại thẻ đặc biệt chỉ dành cho đàn ông - những người đam mê bóng đá.

Hay tại Sacombank, bên cạnh những gói tín dụng truyền thống, NH này còn triển khai nhiều sản phẩm dành riêng cho người phụ nữ với Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies. Theo đó, khi mở mới thẻ quốc tế Sacombank Ladies First, khách hàng sẽ được tặng túi vải thời trang và được hoàn 20% đối với giao dịch thanh toán lần đầu đạt từ 500.000 đồng (hoàn tối đa 300.000 đồng)… Cũng trong suốt tháng 3, Sacombank triển khai chương trình “Sinh nhật 8 Tháng 3 – Bao la quà tặng”...

Nhìn chung, người tiêu dùng đang được các NH chăm sóc đặc biệt bằng sản phẩm tín dụng. Dù chưa biết mình có nhu cầu gì, nhưng chỉ cần đến NH, chắc chắn người tiêu dùng sẽ được tư vấn và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Rõ ràng, NH bây giờ đã vô cùng thân thiện, không chỉ là nơi thu và chi tiền mà là nơi có thể tư vấn cho người tiêu dùng muốn gì, cần gì đối với tài chính cá nhân. Theo đó, người tiêu dùng có thể lui tới thường xuyên để tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất, cho dù đó là NH nào.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan