Cho vay chứng minh tài chính VietcomBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Cho vay chứng minh tài chính VietcomBank


Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính du học, du lịch VietcomBank. VietcomBank có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hay không?


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

chứng minh tài chính Vietcombank

=>> Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Dịch vụ chứng minh tài chính là hình thức dịch vụ được các công ty, tổ chức tín dụng, ngân hàng cung cáp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc làm thủ tục chứng minh tài chính, bổ túc khi làm hồ sơ xin Visa đi nước ngoài.

Thực tế, các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ cung cấp một số dịch vụ chứng minh tài chính như: chứng minh tài chính doanh nghiệp, chứng minh tài chính du lịch

Cho vay chứng minh tài chính VietcomBank

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính du học, du lịch VietcomBan.Vậy VietcomBank có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hay không? Để chứng minh tài chính tại ngân hàng VietcomBank phải làm như thế nào? Tất cả sẽ được Bankervn giải đáp trong bài viết dưới đây:

Đến thời điểm hiện tại, VietcomBank chưa cung cấp dịch vụ chứng minh khả năng tài chính để đi du học, du lịch nước ngoài. Khách hàng muốn chứng minh tài chính tại VietcomBank chỉ có cách gửi tiền mở sổ tiết kiệm. Sau đó yêu cầu Giao dịch viên cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.

Các sản phẩm tiền gửi cá nhân của VietcomBank

    Tích lũy và đầu tư
    Tích lũy cho con
    Tiết kiệm rút gốc từng phần
    Tiền gửi trực tuyến
    Tích lũy kiều hối
    Tiết kiệm thường, tiết kiệm tự động, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước

Một số đặc điểm về sản phẩm mở sổ tiết kiệm của VietcomBank

    Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân có nhu cầu nhận khoản tiền lãi theo định kỳ để chi trả các nhu cầu tiêu dùng
    Loại tiền gửi: VND, USD, EUR
    Số dư tối thiểu: 30.000.000 VND; 2.000 USD; 2.000 EUR
    Kỳ hạn gửi: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng.
    Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý

Tin vui là các đại sứ quán và tổng lãnh sự không có sự phân biệt với việc mở sổ tiết kiệm ở ngân hàng VietcomBank hay ngân hàng TMCP khác. Hơn nữa, rất ít khách hàng gửi tiết kiệm tại VietcomBank vì mức lãi suất tương đối thấp so với các ngân hàng khác. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng minh tài chính du học, du lịch thì không phải quá đắn đo việc mở ở ngân hàng nào. Ngân hàng nào cũng được miễn là tiện lợi, mức lãi suất gửi tiết kiệm tốt.

Trong khi chờ đợi VietcomBank cung cấp sản phẩm chứng minh tài chính. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Bankervn luôn cam kết hồ sơ đáp ứng 100% yêu cầu của các lãnh sự.

=>> Xem thêm: Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp

Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương

Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương - Cho vay lên tới 500 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của dơn vị đang công tác. Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc

=>>> Xem thêm:Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan