Techcombank hoàn đến 100% phí giao dịch cho khách hàng cá nhân

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Techcombank hoàn đến 100% phí giao dịch cho khách hàng cá nhân


Từ nay đến ngày 10/12/2016, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) sẽ triển khai chương trình “Hoàn đến 100% phí giao dịch” dành cho các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Techcombank.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng techcombank

Theo đó, trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức hoàn phí giao dịch dựa vào số dư trung bình trong tài khoản tương ứng.

Cụ thể, khách hàng được hoàn 30% phí giao dịch nếu có số dư trung bình tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng; hoàn 50% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng và hoàn 100% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình tháng từ 1 tỷ đồng.

Theo Techcombank, chương trình áp dụng hoàn phí với các giao dịch nộp/rút tiền mặt/chuyển khoản tại quầy giao dịch của Techcombank, giao dịch trên ngân hàng điện tử (Fast ibank), giao dịch trên mobile banking (Fast Mobile), rút tiền bằng thẻ thanh toán trên ATM Techcombank. Giá trị hoàn tiền tối thiểu cho mỗi khách hàng là 20.000 đồng và số dư bình quân mỗi tháng trong tài khoản của khách hàng tham gia chương trình phải tăng tối thiểu 1 triệu đồng so với số dư trung bình trước thời điểm triển khai chương trình.

Bên cạnh những ưu đãi về hoàn phí, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm từ ngày 1/9 đến 15/11/2016 sẽ có cơ hội nhận được bộ sưu tập phụ kiện thời trang do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế độc quyền dành tặng cho những khách hàng hàng của Techcombank.

Đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi mà Techcombank giành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng. Qua đó, Techcombank thể hiện sự đồng hành và sự tri ân với những khách hàng thân thiết giao dịch thường xuyên tại Techcombank và tin tưởng vào dịch vụ của ngân hàng trong thời gian qua.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.

Tin liên quan